2 vụ Maxmobile lừa đảo khách hàng và những thông tin trái chiều

2 Vụ Maxmobile dính phốt lừa đảo khách hàng| Maxmobile bán đểu kém chất lượng? Hãy tìm hiểu kỹ về vấn đề này? Vụ việc thứ nhất, cách đây không lâu Anh Nguyễn Việt Anh tại Xuân Thủy – Cầu giấy có mua mới 1 con iPhone Plus mới nguyên hộp tại Maxmobile, vấn đề sẽ không có gì để bàn nếu như không gặp 1 vấn đề gì, nhưng sau 1 ngày trải nghiệm máy thì Anh phát hiện ra màn hình iPhone có vết chấm trên màn hình. Ngay lập tức Maxmobile đã nhận được phản hồi từ khác hàng, điều đáng nói là khác hàng đã cho rằng Maxmobile đã bán hàng dựng kém chất lượng không đúng như cam kết.

Điều đáng nói ở đây là Maxmobile đã bán hàng mới 100% nguyên hộp, nhập chính hãng, Nguyên tem nhãn mác và phụ kiện của hàng. Sau khi xác minh thì đây là lỗi của nhà sản xuất và khách hàng được bảo hành của hãng. Được biết đây cũng là lỗi mà hãng iPhone cũng đã gặp phải không ít trường hợp với Model này

Trường hợp thứ 2: Cũng tương tự với một khách hàng ở hòa bình khi mua chiếc Galaxy đời mới tại Maxmobile, sau quá trình trải nghiệm máy anh phát hiện chiếc pin của máy có vấn đề khi sạc. Ngay lập tức Maxmobile đã xác minh sự việc chính là do xung đột các ứng dụng trong thiết bị. Và với chính sách hiện tại của Maxmobile thì khác hàng đã đổi lại chiếc máy mới mà không cần lý do

Nói đến các dịch vụ liên quan tới các thiết bị di động như thay thế sửa chữa… Hẳn rất nhiều người nghĩ ngay đến MaxMobile – Trung tâm uy tín với đội ngũ tay nghề cao, chuyên nghiệp luôn tận tình trong công việc. Thế nhưng gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng MaxMobile lừa đảo? Vậy sự thật ra sao? Dịch vụ mà MaxMobile cung cấp có vấn đề gì? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mọc lên nhanh chóng thế nhưng không phải trung tâm nào cũng mang lại sự tin cậy và giá trị uy tín như MaxMobile. Thế nhưng rất nhiều người vẫn luôn hoang mang không biết nên chọn địa điểm nào để sử dụng dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại. Nhất là khi có những thông tin trái chiều xuất hiện như ”MaxMobile lừa đảo” càng khiến khách hàng hoang mang hơn.

 

MaxMobile lừa đảo như thế nào? Dịch vụ của MaxMobile là gì:

Trung tâm MaxMobile là một hệ thống lớn mạnh trên toàn quốc với các trung tâm cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM chuyên cung cấp dịch vụ sủa chữa thay thế linh kiện điện thoại iPhone, Samsung, Oppo… Những dịch vụ mà những thông tin trên mạng cho rằng MaxMobile Đà Nẵng lừa đảo bao gồm :

 • Sửa mặt kính, thay màn hình, liệt cảm ứng cho điện thoại
 • Thay pin
 • Sửa loa, ic nguồn, micro
 • Sửa máy không nhận wifi
 • Lỗi, nhòe camera
 • Lỗi phần mềm…

MaxMobile đảm bảo những gì cho khách hàng?

Để trả lời cho câu hỏi MaxMobile lừa đảo hay không, các bạn hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm và chính sách, cam kết của MaxMobile khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng

max-mobile-lua-dao-khach-hang

 • MaxMobile có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với kính nghiệm lâu năm tay nghề cao luôn có tinh thần trách nghiệm cao.
 • Đảm bảo 100% linh kiện dùng để thay thế có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành chính hãng
 • Chi phí sửa chữa điện thoại tại trung tâm luôn cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Khách hàng có thể lấy máy ngay nếu tình trạng hư hỏng nhẹ.
 • Quý khách được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa tại trung tâm. Bảo quản điện thoại cẩn thận trong quá trình sửa chữa điện thoại cho khách hàng.
 • Quy trình sửa chữa nghiêm túc, chuyên nghiệp và hoàn thiện đúng thời gian đề ra.

Quy trình sửa chữa, thay thế của MaxMobile như thế nào?

MaxMobile tích hợp một quy trình sửa chữa iPhone chuyên nghiệp theo các bước sau;

 • Nhân viên tiếp nhận điện thoại và  lắng nghe yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
 • Tiến hành test tình trạng hư hỏng của điện thoại iPhone, nhu cầu quý khách ký tên vào linh kiện nếu để điện thoại ở tại thị trường.
 • So với những hư hỏng nhẹ, cần thay linh kiện mới như màn hình, mặt kính cảm ứng, loa, chuông, dây nguồn, nút bấm, vỏ chiếc điện thoại, đuôi sạc… thì sẽ báo chi phí với bạn, khắc phục iPhone hay chờ lấy liền sau khoảng 30 – 45 phút.
 • Đối với những chiếc điện thoại thì đội ngũ kỹ thuật viên cần có thời gian đo đạc sơ đồ mạch hoặc xác định hư hỏng trên main. Vì thế, Nhân viên sẽ liên lạc qua điện thoại với bạn để cảnh báo tình trạng điện thoại và giá khắc phục.
 • Sau khi có sự đồng ý của quý khách, Tiến hành sửa chữa điện thoại theo đúng nhu cầu.
 • Cuối cùng nhân viên trao máy cho khách hàng check lại, viết phiếu bảo hành hoặc hoàn thiện trả tiền.

Kết luận MaxMobile có lừa đảo không thuộc về khách hàng

Với những thông tin chúng tôi đưa ra như trên hẳn các bạn cũng đã có thể tư jtrar lười câu hỏi MaxMobile có lừa đảo hay không. Nếu có những vướng mắc hãy liên lạc ngay tới trung tâm của chúng tôi. Tránh việc tìm hiểu qua mạng và gặp phải các thông tin trái chiều, cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ khác. Mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, kiểm tra máy miễn phí khi tới trung tâm MaxMobile.