Bảo Long Mobile: Tại sao khách hàng thay mặt kính điện thoại ở đây ?

Bảo Long Mobile: Tại sao khách hàng thay mặt kính điện thoại ở đây ?

Tọa lạc số 104 Bắc Hải – Phường 6 – Quận Tân Bình, Bảo Long Mobile được biết đến là trung tâm thay mặt kính uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Hiện nay, Bảo Long Mobile đang rất thu hút được đông đảo khách hàng có nhu cầu thay mặt kính màn hình điện thoại.

panel blong

Vậy điều gì khiến Bảo Long Mobile ngày càng phát triển ?

  • Bảo Long Mobile là trung tâm chuyên thay mặt kính màn hình điện thoại. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ thay thế linh kiện, sửa chữa tất cả dòng điện thoại smartphone.
  • Nhân viên cùng đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín, Bảo Long Mobile thực hiện thay mặt kính trực tiếp và thời gian nhanh chóng, không giữ máy của khách hàng.
  • Giá thay dịch vụ thay, ép mặt kính điện thoại hợp lý, cạnh tranh
  • Ngoài ra, tất cả dịch vụ bao gồm thay mặt kính sẽ được bảo hành 12 tháng trở lên.

Hãy cùng lắng nghe qua một số cảm nhận của khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ thay mặt kính tại Bảo Long Mobile nhé !

Bạn Nhật Duy ( quận 1): Lúc trước mình dùng iPhone 5S, do gặp tai nạn nên mặt kính điện thọai của mình vỡ nát rất nặng. Nghe bạn bè giới thiệu nên mình đến Bảo Long Mobile. Ban đầu mình cũng hơi nghi ngờ vì không biết có uy tín hay không? Nhưng qua quá trình được tư vấn và trực tiếp xem các anh kỹ thuật viên ở đây thay thế thì mình thấy rất Ok. Mặt kính thay xong khớp với máy, không bị lỗi hở hay bụi bọt bám vào chứng tỏ là tay nghề khá cao.

Chị Linh An ( quận Tân Bình): Tôi thường xuyên đến Bảo Long Mobile, vì 1 phần là gần nhà, thêm nữa đó chính là thay mặt kính ở đây rất chất lượng, Điện thoại của gia đình tôi hay người thân tôi đều mang đến đây sửa. Tôi nhận thấy tay nghề ở đây khá là chuyên nghiệp, mặt kính thay lắp kỹ lưỡng, chắc chắn, cam kết sử dụng hàng chính hãng nên thay xong nhìn y như mới và không bị ố vàng hay hở sáng gì cả, cảm ứng mượt mà hơn trước. Thêm nữa là giá cả hợp lý, mấy em nhân viên nhiệt tính lắm. Tôi rất hài lòng về dịch vụ này tại Bảo Long Mobile.

Anh Mạnh ( chủ cửa hàng sửa chữa điên thoại Hóc môn): Do cửa hàng tôi mới mở, nguồn hàng ít thường đa phần khách đến thay mặt kính thì tôi đều mang đến Bảo Long Mobile để thay, sau đó thì trả về cho khách. Thay với số lượng nhiều nhưng kỹ thuật viên ở đây làm kỹ lắm, không làm qua loa cho xong đâu. Thêm nữa tôi rất tin tưởng nơi đây vì sử dụng công nghệ ép kính hiện đại, thời gian nhanh chóng, thay nhận luôn trong ngày, khách hàng của tôi đánh giá rất cao tay nghề ở đây. Ngoài ra, chế độ bảo hành cực kỳ hợp lý, thích hợp cho mọi đối tượng. Mong rằng tôi sẽ được hợp tác với Bảo Long Mobile nhiều hơn nữa.

Bảo Long Mobile được đánh giá một trong những trung tâm hàng đầu về lĩnh vực thế mặt kính cũng như các dịch vụ khác cho tất cả các dòng Smartphone tại TP.HCM. Nếu bạn cần thêm thông tin hay muốn được hỗ trợ, hãy liên hệ Hotline: 0945 34 35 36 – 0988 334 338. Họ đã đến và trải nghiệm, còn bạn thì sao ?