Bơm nước hỏa tiễn : ứng dụng & điểm mạnh

hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã chẳng còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?

bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là bơm nước chìm giếng khoan): là mẫu máy bơm nước thường được sử dụng với mục đích bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng & có khả năng đẩy không thấp Những trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn

– bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong bơm nước. Bơm hỏa tiễn sẽ hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien lot ong 76

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm xài cho những mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, sử dụng cho giếng khoan có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn những dung dịch nước tạo ra các dòng chảy mạnh mẽ cho công việc xài.
– dùng bán nước cho những hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho đại lý, nhà máy
– những dự án nhờ đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà những dòng bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải sử dụng máy bơm chìm hỏa tiễn

các điểm mạnh của bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất máy bơm nước lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn & không nặng gọn
– Khả năng hoạt động liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm nước chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của những dòng bơm này rất không thấp.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy sẽ được đặt chìm trong nước

những dòng bơm nước chìm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ biến và có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ cty Tân Huỳnh Châu. Nổi bật với những thương hiệu bơm hỏa tiễn như bơm nước GALAXY , GALAXY II & máy bơm chìm GALAXY

xài công nghệ hiện đại để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính tuy thế, sử dụng bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian và công sức của con người một cách thức thông minh!

đại lý bơm nước THC tuyển nhà kinh doanh, cửa hàng, cửa hàng trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bom nuoc hoa tien galaxy : http://www.tanhuynhchau.com