Cách mở khóa iCloud iPad 4 nhanh nhất

Cách mở khóa iCloud iPad 4 nhanh nhất

Mở khóa iCloud iPad 4 là chuyện không mấy dễ dàng, nhất là trong trường hợp có thông tin báo mất máy trên màn hình Active. Tuy nhiên, không phải không có cách giải quyết nhưng phải mất nhiều thời gian. Nếu bạn đang tìm dịch vụ bẻ khóa iCloud uy tín thì bà viết sau của Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn khôi phục lại chiếc iPad 4 yêu quý của mình.

265_img2

Nguyên nhân khiến iPad 4 bị dính iCloud ?

  • iPad 4 vẫn sử dụng bình thường với các chức năng, nhưng tài khoản iCloud đã đăng nhập sẵn bên trong và chúng ta không thể đăng xuất ra được do không biết mật khẩu. Máy sẽ bị khoá sử dụng khi chẳng may máy bạn bị lỗi phải restore lại phần mềm.
  • iPad 4 vẫn sử dụng bình thường với các chức năng, tài khoản iCloud đã đăng nhập sẵn nhưng “Ẩn” bên trong bằng mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Chẳng may máy bị lỗi phải restore lại, hệ thống Apple yêu cầu bạn đăng nhập đúng tài khoản iCloud vào để kích hoạt vào bên trong. Nếu bạn không biết máy sẽ bị chặn lại ở màn hình Active.
  • iPad 4 không sử dụng được do đã restore lại mà không biết ID Apple hoặc mật khẩu iCloud để kích hoạt vào bên trong. Bạn chỉ có thể thấy iPhone ở màn hình Active bên ngoài.

Nếu iPad 4 dính iCloud thì giải pháp mở khóa iCloud nào hiệu quả ?  

Cách 1: Unlock trực tiếp trên Server quốc tế : Không can thiệp phần cứng, gửi iMei qua nước ngoài để mở khóa.

Ưu điểm: Không cần bung máy. Không sợ mất Zin.

Khuyết điểm: Chi phí cao, xác suất thành công thấp (10-20%). Thời gian chờ đợi kết quả rất lâu từ 01 cho đến 06 tuần mới biết được kết quả.

Cách 2: Unlock bằng phần cứng : thay trọn bộ HDD, CPU baseband, EEPROM của một máy không “dính” iCloud.

Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh (trong vòng 24h), chi phí thấp, xác suất thành công là 100%, nếu tay nghề kỹ thuật giỏi và thay đúng linh kiện zin chính hãng, chất lượng máy sẽ hoàn hảo như ban đầu. Bạn có thể Update, Restore thoải mái

Khuyết điểm: Phải bung máy.

Việc mở iCloud bằng phần cứng sẽ không đảm bảo các chức năng trong máy iPhone – iPad đã bị hư trước khi bị dính iCloud. Nếu phát hiện hư hỏng phát sinh bạn phải trả thêm phí dịch vụ. Sau khi máy của bạn đã được xóa iCloud bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản iCloud khác vào sử dụng.

Mong rằng với những thông tin quý giá trên quý khách hàng đã có thể chọn cho mình cách mở khóa iCloud iPad 4 nhanh nhất. Nếu đang cần tim nơi unlock hay muốn có thêm một ít thông tin nữa về vấn đề này, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây(Mở khóa icloud ipad 4). Chúc các bạn thành công !

Tin mới

  1. Khi quên mật khẩu iCloud trên iPhone 6 cần phải làm sao?