Cảnh báo khi thay màn hình iPhone 7 lô không chính hãng !

Cảnh báo khi thay màn hình iPhone 7 lô không chính hãng !

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình cho chiếc iPhone 7 của mình nhưng lại lo lắng rằng có thể sẽ gặp phải hàng lô hàng không chính hãng. Vậy việc thay màn hình hàng lô sẽ phải gặp hậu quả như thế nào? Làm sao để phân biệt hàng chính hãng và hàng lô ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

5f

 Tác hại khi thay màn hình iPhone 7 lô không phải chính hãng

+ Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mà còn có tác động đến cả các bộ phận có liên quan khác của iPhone 7 và làm giảm giá trị sử dụng của iPhone 7.

+ Một số cửa hàng không đảm bảo về chất lượng có thể sẽ thay màn hàng giả, hàng nhái cho bạn, mà vẫn báo giá thay màn hình điện thoại ngang bằng với thay màn hình chính hãng, khiến cho bạn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Danh sách những cửa hàng chuyên thay màn hình iPhone chính hãng, bạn xem thêm tại đây: Thay màn hình iphone 7.

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra xem màn hình mà mình định thay có phải là hàng chính hãng hay chỉ là hàng lô. Dù hàng lô ngày càng được làm tinh vi thì chất lượng cũng không bằng hàng chính hãng được. Chính vì vậy chúng ta luôn có cách để phân biệt chúng.

Cách 1. Kiểm tra ngoài màn hình

  • Màn hình iPhone 7 lô thường làm kém tinh tế, không sắc sảo. Khi ráp vào iPhone 7 sẽ có hiện tượng cong vênh
  • Màn hình chính hãng khi đưa ra ánh nắng mặt trời nghiêng qua lại màn hình sẽ thấy đường chỉ nhỏ tạo thành hình caro nhỏ, còn thấy đường dài với 3 vạch ngắn là màn hình iPhone 7 kém chất lượng
  • Test thử màn hình vào máy: nếu màn hình iPhone 7 cho màu sắc của hình ảnh rõ nét, sắc sảo thì đó là màn hình chính hãng trong khi màn hình lô nhìn khá chói, khó chịu
  • Camera trước của màn hình iPhone 7 chính hãng sẽ sáng và rõ hơn màn hình lô, màn hình lô có xu hướng ngả sang màu kem, vàng.

Cách 2 : Kiểm tra bên trong khi thay màn hình

  • Búng thử ngón tay lên màn hình nếu nghe âm thanh đục và đều thì đó là màn hình iPhone 7 chính hãng. Còn màn hình lô thì âm thanh không đều do lớp keo phủ ép dưới màn hình phủ không đều, kém chất lượng.
  • Màn hình iPhone 7 chính hãng sẽ mỏng hơn so màn hình lô. Nhận biết bằng cách vuốt nhẹ phim home sẽ có cảm giác vênh lên một cách rõ rệt
  • Màn hình chính hãng cứng cáp khi ấn tay vào, còn màn hình lô sẽ bị lún nhẹ.
  • Màn hình iPhone 7 kém sẽ nhanh bị trầy xước, va chạm nhẹ cũng dễ dàng bị bể màn hình, sau thời gian ngắn sử dụng cảm ứng sẽ không chạy êm như ban đầu.

==>>tham khảo thêm dịch vụ thay pin iphone 6s plus tại TPHCM và HN

Để giảm thiểu tối đa mức rủi ro nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp thay màn hình iPhone 7 không phải chính hãng, bạn nên nhờ bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm để giúp và tốt nhất, bạn nên chọn một trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone 7 có uy tín. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này !