Cấu tạo vả tính hữu ích của máy bơm nước hồ bơi

Người ta thường nói rằng máy bơm hồ bơi là trái tim của hồ bơi. Câu nói này quả không sai, Vì sao ư? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

[​IMG]

Nhiều người thường nghĩ rằng để bớm nước cho hồ bơi thì dùng trong máy bơm nào cũng được, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng. Với diện tích của một hồ bơi trong những hộ gia đình cho đến những bể bơi lớn tại các khu vui chơi, hay rộng hơn nữa là công viên nước thì việc thay nước là một vấn đề không đơn giản. Các bơm nước bình thường có thể máy bơm nước vào được nhưng bạn thử nghĩ xem với lượng người đến hồ bơi nhiều vô kể, bao nhiêu bụi bẩn, mồ hôi, thậm chí rác thải nếu hệ thống lọc nước không tuần hoàn liên tục thì khi chơi đùa trong các làn nước đầy vi khuẩn như thế có thể dễ mang bệnh vào người. Hơn nữa, môi trường hóa chất như hồ bơi thì các bơm nước bình thường rất dễ bị ăn mòn. Tuy thế chỉ dẫn có máy bơm nước hồ bơi chuyên dụng thì mới có khả năng xử lý êm các vấn đề nêu trên.

Tham khảo : bảng giá bán máy bơm nước gia đình

Để đảm bảo cho người tiêu xài vui chơi thỏa thích mà không lo rước bệnh vào thân, công ty bán bơm nước hồ bơi uy tín nhất Tân Huỳnh Châu chuyên kinh doanh những cái máy bơm nước hồ bơi mini hay còn gọi là bơm nước bể bơi chất lượng ưu việt:
• Vỏ máy bơm thiết kế bằng nguyên vật liệu chống thấm, chống ăn mòn do hóa chất.
• thiết kế máy không to gọn, dễ di dời.
• thiết kế máy đơn giản nên rất tiện cho việc ráp đặt cung như bảo trì bảo hành.
• hoạt động êm ru, không gây tiếng ồn khó chịu.
• nhiều chủng loại về kích thước, kiểu dáng, thương hiệu.
• Được sản xuất & ráp đặt tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức,Ý, Nhật, Đải Loan,…
• sẽ vận hành liên tục trong rất nhiều giờ đồng hồ mà không ảnh hưởng đến nồng độ bền của máy.
• Có đầy đủ những giấy tờ CO,CQ.
Bạn chẳng cần mất thời gian, công sức tìm kiếm nhà bán hay sản phẩm chất lượng nhưng giá phải chăng, đã có Tân Huỳnh Châu làm giúp bạn những điều này. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến phone của chúng tôi, ngay lập tức bạn có thể làm tốt được các nhân viên tham khảo kĩ lưỡng mẫu máy bơm hồ bơi nào phú hợp với yêu cầu của bạn. Và bạn cũng chẳng cần mất công đến cửa hàng mang về, khi bạn vừa đặt hàng thì nhân viên công nghệ sẽ giao hàng tận nới và lắp ráp mau lẹ. Vì phương châm của Tân Huỳnh Châu là lợi ích của khách hàng trên hết, bạn còn chờ gì nữa mà không tận hưởng những dịch vụ và ưu đãi do Tân Huỳnh Châu mang tới đi thôi.

cty THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy máy bơm GALAXY II , máy bơm nước chìm GALAXY ; may bom tha chim gieng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn