Cấu trúc và vai trò của Vòng Đá Thạch Anh Trắng theo phong thủy

Nguyên liệu Đá Thạch Anh Trắng được con người tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới như là Brazil, Thụy Sỹ, Nga, và kể cả ở nước ta cũng có sự tồn tại của chúng. Một loại đá của thiên nhiên, có chứa đựng một nguồn linh khí bên trong to lớn, đây được xem là tinh hoa của cả vũ trụ được tích tụ trong đây. Với khả năng năng hấp thụ, kích thích, nhớ và khuếch đại nguồn năng lượng này mà các nhà phong thủy đã sử dụng chúng như một loại đá có tác dụng đối với phong thủy trong nhiều vấn đề.

Ngày nay con người ta sử dụng loại đá này khá nhiều, nhưng được nâng cấp lên một mức cao hơn đó chình là trang sức, trang phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất là Vòng Đá Thạch Anh Trắng. Bởi với thiết kế đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng được, màu sắc thanh khiết, trang nhã dễ dàng cho việc phối hợp với trang sức. Độ cứng khá cao nên sử dụng lâu bền mà không sợ bị hư hại. Với một màu trắng đục tựa như sữa khiến bạn có cảm giác thèm thuồng, khao khát được sở hữu.

Không chỉ bắt mắt bằng một vẻ đẹp tinh khôi mà còn hấp dẫn bạn bởi những công dụng vai trò vô cùng bất ngờ. Việc bạn sử dụng thường xuyên có thể xem như là một màng lọc giúp cho cơ thể khỏe mạnh, bởi những chất thải được đẩy hết ra bên ngoài lúc nào mà bạn còn chẳng thể biết được, đồng thời sẽ ngăn cản không cho âm khí có thể lọt qua và thấm vào cơ thể bạn. Những điều này thì những loại đá khác trong tự nhiên không thể nào làm được.

Mang một mức linh khí lớn bên trong khi sử dụng thì chúng sẽ giúp cho người sử dụng có được sự tập trung tốt nhất, không cảm thấy buồn rầu cô đơn, cảm giác được sự ổn định trong cơ thể cũng như hoạt động bên ngoài. Rất phù hợp với những người hoạt động đầu óc nhiều.

Một lúc nào đó bạn có cảm giác sức khỏe của mình bị giảm xút, đau nhức thì hãy dùng Vòng Đá Thạch Anh Trắng để có thể xoa dịu được sự căng thẳng, sự mệt mỏi, giúp bạn có thể lấy lại được tinh thần, trần đầy nguồn năng lượng.

Xem về cách phân biệt thạch anh thật giả: http://congdoanbdvn.org.vn/cam-nang-xac-dinh-da-thach-anh-that-va-gia/