Địa chỉ chuyên sửa điện thoại Oppo uy tín TPHCM

Địa chỉ chuyên sửa điện thoại Oppo uy tín TPHCM

Lần đầu điện thoại Oppo bị hư hỏng thì làm sao bạn biết địa chỉ nào chuyên sửa chữa, và địa điểm đó sửa chữa rất uy tín. Có khá nhiều trường hợp còn tiền mất tật mang khi đặt niềm tin nhằm chỗ vào những trung tâm sửa chữa chui, kém chất lượng. Bài viết sau đây mình xin nói sơ về dịch vụ sửa chữa điện thoại Oppo uy tín tại TPHCM. Mời các bạn theo dõi nhé !

Kết quả hình ảnh cho sửa oppo

Làm sao để tìm được thông tin cửa hàng sửa chữa Oppo Uy tín:

Thứ nhất: Bạn tìm hiểu cửa hàng đó qua internet ( google tìm kiếm, hoặc Facebook ), tìm hiểu những đánh giá của người dùng tốt, xấu để đưa ra lựa chọn.

Thứ 2: Tìm hiểu người thân, bạn bè xung quanh có ai từng sửa chữa ở cửa hàng đó chưa để xin ý kiến xem cửa hàng sửa chữa đó có tốt hay không.

Thứ 3: Có thể đến tìm hiểu nhiều cửa hàng cùng lúc để xem cửa hàng đó có đông khách hay không, có lớn hay không.

==>>Xem thêm dịch vụ Thay mặt kính iphone 5s tại TPHCM và HN

Sau khi đã chọn được địa chỉ sửa chữa ưng ý, bạn cần:

Hỏi rõ về giá cả dịch vụ của cửa hàng đó: Nhiều lúc khi gọi điện thoại lại 1 giá mà đến sửa chữa lại là 1 giá khác.

Chế độ bảo hành như thế nào: Nếu 1 cửa hàng rẻ hơn vài tram mà bảo hành 1 tháng thì bạn nên chọn cửa hàng mắc hơn chút mà chế đô bảo hành tầm 6-12 tháng.

Đòi xem trực tiếp quá trình sửa chữa: Nên xem trực tiếp quá trình sửa chữa để phòng tránh việc bị luộc linh kiện. Tốt nhất là yêu cầu được ký tên linh kiện.

Một cửa hàng công khai và mình bạch sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu chính đáng mà bạn đưa ra, còn không họ sẽ tìm cách trốn tránh hay không đồng ý. Nếu bạn ở tại TPHCM, mình xin chia sẻ một địa điểm có thể đáp ứng được những yêu cầu trên.