Địa chỉ thu mua iphone 6s giá cao tại TPHCM

Địa chỉ thu mua iphone 6s giá cao tại TPHCM

Với việc ngày nay có khá nhiều địa chỉ thu mua iPhone cũ xuất hiện, chắc hẳn nếu bạn đang là người muốn bán iPhone thì sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang phải không. Nếu bạn ở tại tphcm có thể tìm đến địa chỉ sau đây để có thể bán được chiếc iPhone của mình với giá cao nhất có thể.

fxp5myjqThông số iPhone 6s

iPhone 6s vẫn duy trì thiết kế tương tự với màn hình 4.7 inch và được bổ sung màu mới là vàng hồng. Màu vàng hồng trông rất hồng, nhất là khi nhìn ở nơi nhiều ánh sáng. Điện thoại này cũng được áp dụng nhiều vật liệu mới gồm khung máy bằng loại hợp kim do Apple tự chế tác và màn hình được phủ lớp kính mới được gọi Ion-X đã được dùng trước đó trên Apple Watch Sport.

3D Touch mang lại hai cách tương tác mới với iPhone 6s được Apple gọi là “peek” và “pop”. “Peek” cho phép bạn nhấn vào các biểu tượng ứng dụng và những nút khác để mở ra các đường dẫn (shortcut) trực tiếp vào những tính năng nào đó. Chẳng hạn nhấn vào ứng dụng Camera sẽ đưa đến lựa chọn mở trực tiếp vào tính năng chụp ảnh tự sướng.

Điện thoại iPhone 6s quốc tế cũ được trang bị bộ vi xử lý 64-bit Apple A9 mới được tích hợp kèm cả vi xử lý chuyển động M9. Như thường lệ, Apple không công bố chi tiết về vi xử lý nhưng cho biết nó sẽ nhanh hơn 70% với tác vụ CPU và 90% với tác vụ GPU so với Apple A8 trên iPhone 6.

Nếu bạn đang ở tphcm, địa chỉ sau đây sẽ là nơi tuyệt hảo cho bạn nếu có nhu cầu thanh lý iPhone cũ. Huy Dũng mobile nằm trên địa chỉ 237/68, Trần Văn Đang, quận 3, tại đây không chỉ là nơi nổi tiếng với những dịch vụ sửa chữa thay mới linh kiện iPhone mà còn nổi tiếng với dịch vụ thu mua iPhone cũ giá c