Giá cả có phải là rào cản của bạn với vòng đá thạch anh tím?

Giá cả có phải là rào cản của bạn với vòng đá thạch anh tím?

Thạch anh tím còn được gọi là đá quý Amethyst, là loại đá quý hiếm nhất trong các loại đá thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự tự chủ về mặt tinh thần , có ý thức trong mọi vấn đề, niềm tin về tâm linh, khả năng dự đoán tiên tri , sức sống mạnh mẽ , tính chặt chẽ-chính xác, điều đồ. Rất thích hợp cho các doanh nhân, các nhà hoạt động chính trị- xã hội. Ngoài ra nó còn có rất nhiều công dụng khác rất tốt cho chủ nhân.

Thạch anh tím tự nhiên được các tinh thể thạch anh kết thành động thạch anh, chứa đựng trong nó rất nhiều điều huyền bí giống như vũ trụ và đại dương. Mỗi màu sắc, mỗi loại thạch anh đều có tần số và năng lượng khác nhau. Thạch anh tím khá đặc biệt. Nó đặc biệt ở chỗ ẩn chứa trong nó là một năng lượng tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Văn hóa cổ còn nhiều ẩn số mà các nhà khoa chưa lý giải được các tài liệu xưa có ghi chép lại các nhà tiên tri thương mang theo loại đá này bên mình và các binh sĩ cũng như vậy họ tin rằng nó sẽ cứu rỗi họ trong những lúc hiểm nghèo nhất. Những viên đá thạch anh tím lấp lánh trên vương miện của nữ hoàng Anh Catherine tượng trưng cho sự bảo hộ vương quyền là một minh chứng hùng hồn nhất.

Bên cạnh đó thạch anh tím còn biểu trưng cho những thứ cao quý khác. Những chiếc vòng tay đá thạch anh tím tự nhiên ngoài việc tôn lên vẻ sang trọng, quý phái còn gợi lên vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của chủ nhân, đặc biệt là nữ. Giữ chúng bên mình nó sẽ luôn nhắc nhở bạn bồi đắp học vấn, giữ được sự nhẫn nại dịu dàng và thanh khiết. Chắc hẳn với những ý nghĩa và công dụng như vậy nhiều bạn sẽ “them khát” sở hữu một chiếc vòng tay đá thạch anh tím.

Tuy nhiên hãy để ý khi bạn đi mua một món đồ nào đó chắc chắn một điều hai vấn đề bạn sẽ quan tâm đến đó là giá cả và chất lượng. Vậy giá bán vòng tay thạch anh tím như thế nào là hợp lý?

Để trả lời câu hỏi đó, bạn cần biết hai yếu tố sau đây:

  1. Độ quý hiếm của món đồ bạn muốn sở hữu. Thạch anh có rất nhiều loại đen, hồng, đỏ, tím, trắng, xanh…. Nhưng không nhiều và phổ biến như những người an hem của nó các biến thể màu đen và thạch anh tóc có số lượng rất ít và rất kì và tiền bạc để người thợ có thể tìm được. Những tinh thể thạch anh đẹp vượt hơn những sản phẩm cũng loại có thể mặc đến gấp 2 thậm chí rất nhiều lần.
  2. Độ tinh sảo trên trước vòng, một chiếc vòng bình thường giá cũng chỉ ở mức độ bình dân 200k-400k nhưng bạn muốn một thứ gì đó độc đáo, khẳng định cá tính, chất chơi của mình thì giá nó có thể lên đến hàng trăm triệu đồng thậm chí cả tỷ đồng.

Hãy chọn cho mình một chiếc vòng đá thạch anh phù hợp nhất với nhu cầu của bản mình nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Hãy là một người tiêu dung thông minh.