Gía thay màn hình iPhone 7 tại TP.HCM là bao nhiêu?

Gía thay màn hình iPhone 7 tại TP.HCM là bao nhiêu?

Dù đã được ra mắt một khoảng thời gian không lâu nhưng iPhone 7 vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone hiện nay. Với thiết kế hoàn mỹ, tính năng mới lạ, iPhone 7 vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng về độ thu hút các tín đồ công nghệ vào thời điểm hiện tại.

Thay-Man-Hinh-iPhone-7-7

Tuy nhiên, màn hình iPhone 7 vẫn không được trang bị nhiều tính năng hiện đại để có khả năng bão vệ tốt hơn. Chính bởi vì thế, nếu như ở trong quá trình sử dụng, người dùng không khéo léo có thể làm cho màn hình của iPhone 7 bị hư hỏng.

Vậy nếu chẳng may màn hình iPhone 7 bị hư hại thì phải thay ở đâu để đảm bảo uy tín? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Các lỗi thường gặp ở điện thoại iPhone 7

  • Màn hình iPhone 7 bị dính nước, nứt vỡ
  • Màn hình iPhone 7 tối đen, không lên hình, không sáng đèn
  • Màn hình iPhone 7 có điểm chết
  • Màn hình iPhone 7 bị sọc đứng, sọc ngang
  • Màn hình iPhone 7 bị nhiễu
  • Cảm ứng iPhone 7 bị loạn, liệt, đơ
  • Cảm ứng iPhone 7 bị nhảy điểm

Có thể ban đầu những lỗi này đều nhẹ và nhỏ, nhưng bạn không nên chủ quan. Vì trên thực tế, việc hư hỏng màn hình sẽ không gây hại gì đến phần cứng của thiết bị nhưng nếu để sự cố hư hỏng quá lâu thì ít nhiều gì cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thiết bị bên trong điện thoại sau này. Bạn nên có biện pháp thay ngay 1 màn hình mới !

Tham khảo mức giá thay màn hình, mặt kính iPhone 7 trên thị trường

Thay mặt kính iPhone 7: 750.000đ

Thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ: 6.850.000đ

Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 850.000đ

Thay màn hình iPhone 7 Plus: 7.350.000đ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đia điểm thay màn hình iPhone 7 khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết nên tin tưởng cửa hàng nào để sửa chữa điện thoại của mình. Để có thể chọn cho mình một địa điểm sửa chữa tốt nhất, bạn nên lên mạng tìm hiểu kĩ thông tin hoặc hỏi bạn bè, người thân, đồng nghiệp chia sẻ địa điểm thay thế đảm bảo chất lượng, uy tín nhất!