Giới thiệu sơ bộ về máy bơm nước chạy xăng

Bạn đang cần một chiếc máy bơm để phân phối nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không xài điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tiến bộ ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm chạy bằng xăng có thể làm tốt giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, máy bơm chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những mẫu máy bơm. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm nước chạy xăng đang là dòng máy bơm phổ biến được người Việt Nam tin dùng trong.
máy bơm chạy xăng mini sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có thể chăm sóc tốt cho vườn cây của bạn. Máy bơm nước không dùng trong điện mà thay vào đó bạn chỉ cần nạp xăng là máy có thể làm tốt hoạt động được. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
bơm nước sở hữu các tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn. Chúng tôi sẽ giới thiệu Một số những tính năng vượt trôi của máy bơm chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm chạy bằng xăng loại không to chỉ không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ xách tay & di dời ở mọi địa hình.
2. Động cơ
bơm nước được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy có thể không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
máy bơm nước chạy xăng loại nhỏ hướng dẫn sử dụng khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá cả hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không hướng dẫn ở các gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan cơ quan xí nghiệp nhà máy như một đồ ứng dụng không thể thiếu. Nếu như ở những hộ gia đình chúng hay được ứng dụng để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những cơ quan xí nghiệp xí nghiêp chúng hay được xài để bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở những hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

cty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; bơm nước galaxy :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web Máy bơm điện thả chìm GALAXY : http://thcgroup.vn