Hãy thay mặt kính iphone 7 & thay màn hình iphone 7 khi gặp các dấu hiệu sau

Iphone 7 đã trở nên một smart phone thuộc phân khúc điện thoại cao cấp quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Chiếc điện thoại thông minh đến từ xứ sở cờ hoa này không những là phương tiện liên lạc hiện đại mà còn là 1 đồ trang sức trong thời đại công nghệ thông tin. Với vai trò quan trọng như vậy nên bạn cần quan tâm bảo vệ dế yêu của mình trong quá trình sử dụng. Hãy thay mặt kính iphone 7 & thay màn hình iphone 7 khi gặp các dấu hiệu sau đây.

Cần thay màn hình iphone 7 và mặt kính I phone 7 khi có biểu hiện nhòe màu

1. Hãy thay mặt kính iphone 7 & thay màn hình iphone 7 khi gặp các dấu hiệu sau

Sau đây là một số dấu hiệu biểu hiện chiếc iphone 7 của bạn đang gặp trục trặc cần thay mặt kính và thay màn hình iphone 7:

  • Nên thay màn hình iphone 7 kết hợp với thay mặt kính iphone 7 khi điện thoại của bạn xuất hiện các dải màu ngũ sắc bất thường biểu lộ trên mặt màn hình. Đây là biểu hiện cho sự tán xạ điện hình đã bị tổn thương.
  • Trong trường hợp màn hình iphone 7 khó điều chỉnh và suy giảm chức năng cảm biến thì bạn cũng cần thay màn hình iphone 7. Bởi đây là biểu hiện của sự suy giảm tính năng cảm ứng hồng ngoại của điện thoại sau 1 thời gian sử dụng.
  • Nếu do không may bạn làm rơi vỡ, nứt hoặc gây hư hỏng vật lý lên màn hình I phone 7 thì cũng nên. Trường hợp này nếu máy bạn bị bể mặt kính thì và màn hình bạn sử dụng được thì bạn chỉ cầ thay mặt kính iPhone 7 là đử.
    Xem thêm dịch vụ thay mặt kính iphone 7

 

Thay màn hình iphone 7 kết hợp thêm thay mặt kính khi điện thoại không may rơi vỡ

2. Maxmobile nơi sửa chữa Iphone hàng đầu Việt Nam hiện nay

Nếu điện thoại của bạn có một hoặc tất cả các biểu hiện trên, cần thay màn hình iphone 7 với độ tin cậy cao, thì thật không có lý do nào mà bạn không tìm đến với MaxMobile – một địa chỉ sửa chữa Iphone nổi tiếng ở Sài Gòn.

Trung tâm chúng tôi có 1 đội ngũ chuyên viên tay nghề cao trong hoạt động sửa chữa I phone nói chung và thay màn hình iphone 7 nói riêng. Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, MaxMobile sẵn sàng đem đến cho các khách hàng 1 dịch vụ thay màn hình iphone 7 và thay mặt kính iphone 7 chất lượng hảo hạng.

Khi có những dấu hiệu hư hỏng của Iphone, hãy đến với MaxMobile.

Xem thêm bài viết hay : Thay màn hình iPhone X tại TPHCM và HN