Hướng dẫn bán iphone 6 cũ không bị mất giá

Hướng dẫn bán iphone 6 cũ không bị mất giá

Bạn muốn đổi chiếc iphone 7 thời thượng hoặc kẹt tiền nên muốn thanh lý chiếc iPhone 6 của mình đang sử dụng nhưng không biết giá cả như thế nào có bị mất giá hay không. Cùng tham khảo bài viết sau để bạn có thể thanh lý được chiếc iPhone 6 của mình với mức giá cao nhất nhé !

iphone-6-khong-van-tay-cu-like-new-99-man-hinh

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Những nét văn hóa đặt trưng cần biết khi làm việc tại singapore

Hiện tại TPHCM, có khá nhiều trung tâm chuyên thu mua iPhone cũ với giá khá cao, và việc bạn cho những trung tâm lớn bạn sẽ hạn chế được những vụ việc ngoài ý muốn như bị đổi máy hay bị lừa đảo cướp giật của những vụ buôn bán qua mạng.

Sau đây, một trung tâm mà được hầu hết những người sử dụng iPhone tìm đến thanh lý sản phẩm khi không có nhu cầu sử dụng nữa, Huy Dũng mobile chuyên nhận thu mua Iphone cũ đã qua sử dụng với giá cao hơn những nơi thu mua khác. Điều làm nên điều khác biệt của Huy Dũng Mobile đó chính là việc không kỳ kèo giá cả với khách hàng cũng như ép giá.

Mọi thông tin liên hệ khi bạn có nhu cầu bán máy:

Điện thoại: 0985.16.17.18

Địa chỉ 1: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3

Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, phường 13, Quận 11

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:30 – 18:30

Website: thu mua iphone 7

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn sẽ có thể bán được chiếc điện thoại iPhone 6 của mình với giá cao nhất mà không lo bị mất giá. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi !