Hướng dẫn sử dụng vòng đá thạch anh tím hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng vòng đá thạch anh tím hiệu quả nhất

Đá thạch anh có rất nhiều chủng loại như: thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh đỏ,… nhưng phổ biến nhất hiện này là thạch anh tím. Nó hấp dẫn người mua không chỉ ở vẻ bề ngoài huyền bí mà còn là công dụng và ý nghĩa to lớn ẩn chứa bên trong nó.

Thạch anh tím là một biến thể của đó thạch anh, dạng hốc, khá dai vì thế được dùng để làm đồ trang sức: vòng, dây chuyền, lắc….

Thạch anh Tím giúp  cho con người giải tỏa được áp lực công việc hàng ngày, xoa dịu những cơn giận dữ, bốc đồng, xóa bỏ những nỗi sợ cảm giác tiêu cực, bảo vệ khỏi những điều xấu trước những đòn tấn công tinh thần. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học còn giúp những người đang mắc chứng mất ngủ dễ dàng có được giấc ngủ sâu khi đặt vòng thạch anh tím dưới gối, tăng khả năng lư thông máu, giúp cho não bộ sảng khoái và tập trung. Các thiền sư, các nhà tiên tri đều có riêng cho mình một vòng hoặc dây chuyền thạch anh tím vì nó giúp họ dễ đi vào trạng thái thiền định, trầm mặc, tiên đoán được tương lai.

Ngày nay thạch anh tím được sử dụng hàng ngày với mục đích phong thủy. Đặt quả cầu thạch anh tím ở hướng đông bắc  của phòng làm việc sẽ tăng cường vận may trên đường sự nghiệp, đặt ở góc tây nam của phòng ngủ  sẽ kích hoạt  vận may về quan hệ tình cảm, đời sống vợ chồng. Không nên đặt quá cao tốt nhất là nên đặt nó trên bàn làm việc. Sử dụng chum thạch anh tím với cầu thạch anh tím  đặt nơi cửa sổ để đón nhận tia nắng  thì rất có lợi cho việc duy trì năng lượng dương trong nhà, đặt dưới ánh trăng sẽ giúp duy trì sự điềm tĩnh trong nhà.

Đối với vòng đeo tay thạch anh tím, vòng đeo tay đá thạch anh tím có rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi đối tượng người dung, từ già đến trẻ, gái trai đeo đều được. Ví dụ như bạn là một cô nàng thùy mị thích những thứ nhẹ nhàng bạn nên chọn loại có kích thước đá từ 6-8ly, còn nếu bạn là phụ nữ cá tính muốn khẳng định chất riêng thì kích thước 12 ly sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì đây thuộc loại kích cỡ trung bình các bạn nam cũng có thể đeo được. Từ 14-16 ly rất phù hợp với các bạn nam hơn.

Chúc các bạn có được chiếc vòng của riêng mình.