Hướng dẫn tìm ipad pro bị mất cắp

Hướng dẫn tìm ipad pro bị mất cắp

Các thiết bị điện tử của hãng Apple thường có giá trị cao hơn các hãng điện tử khác. Vì thế trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS điều có cài đặc chức năng tìm lại thiết bị để hổ trợ người dùng khi bị mất và ipad Pro cũng thế. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng tối đa chức năng này, thường thì người sử dụng không quan tâm mấy tới vì có ai muốn thiết bị của mình bị đâu. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu chức năng này để bỏ túi khi thiết bị của bạn không may bị đánh cắp hoặc bị mất, Huy Dung mobile sẽ giúp bạn khám phá.

tai-xuong

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Thay mặt kính iPhone 5s bị bể có được không ?

Yêu cầu đầu tiên:

+ Đầu tiên:  bạn phải kích hoạch tính nắng Find My ipad của ipad Pro và phải đảm bảo máy luôn trong tình trạng kết nối mạng. Với tính năng này thì chủ nhân của thiết bị có thể tìm thấy vị trí ipad trên bản đồ.

>>> Cách cài đặt Find My ipad như sau: Bạn vào mục cài đặt, bạn di chuyển tìm kiếm mục icould, và nhấn bật chức năng Find My ipad nếu như nó đang ở trạng thái đang tắt. Nếu bạn chưa có tài khoản icould thì hãy đăng kí để đăng nhập nhé. Những lưu ý khi cài đặt Find My iPad bạn nên biết, xem tại đây: iPad bị mất nguồn.

1

2

Hướng dẫn tìm:

+ Nếu chiếc ipad bạn đã thực các bước trên thì dễ dàng trong việc tìm lại. Bước đầu tiên bạn vào trang wed icould.com. Sau đó bạn hãy đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng kí sử dụng trên ipad pro.

+ Tiếp theo hãy nhấn vào mục chon tìm kiếm ipad. Khi đó họ sẽ sẽ bắt bạn đăng nhập tài khoản icould thêm một lần nữa.

+ Khi đã hoàn thành hết các thủ tục trên, thì trang wed sẽ hiện thị vị trí chiếc ipad của bạn trên bản đồ. Họ sẽ có ba trường hợp cho bạn lựa chọn: Phát âm thành, bật chế độ mất và xoá ipad.

3

+ Đầu tiên bạn nên bấm vào phát âm thanh để xem chiếc ipad của bạn có gần đó không. Nếu không có bạn chuyển qua chế độ báo mất ipad, để người nào có nhặt đươc thì có thể liên hệ trả lại cho bạn. Trong trường hợp, bạn cảm thấy không có khả năng lấy lại được ipad thì hãy chọn vào chức năng xoá ipad. Để xoá các dữ liệu thông tin quan trọng, đề phòng trường hợp kẻ xấu muốn lấy cắp những dữ liệu quan trọng.

4

==>>tham khảo dịch vụ thay màn hình iPad 4 tại Maxmobile