Huy dũng mobile thay màn hình iPhone 6 có lừa đảo ?

Huy dũng mobile thay màn hình iPhone 6 có lừa đảo ?

Được bình chọn là 1 trong những trung tâm hàng đầu chuyên sửa chữa thay mới linh kiện iPhone. Với tâm lý luôn sợ chọn nhầm trung tâm kém uy tín, lừa đảo từ phía khách hàng là điều hiển nhiên. Vậy Huy Dũng mobile thì sao, có uy tín, lừa đảo gì trong dịch vụ không? Tham khảo những cảm nhận của một số người dùng sau khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 6 tại đây nhé!

8

TIN TỨC MOBILE

  1. Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên iPhone 7

Cách nhận biết màn hình iPhone 6 chính hãng tại Huy Dũng mobile:

Kiểm tra màn hình iPhone 6 chính hãng sau thay

Mở giao diện chính lên rồi chọn một icon bất kỳ. Dùng ngón tay di chuyển khắp màn hình iPhone 6 để kiểm tra độ nhanh nhạy của cảm ứng và đồng thời nếu trong quá trình thực hiện, nếu có icon bị tuột ra thì rất có thể tại vị trí đó đã bị liệt cảm ứng màn hình iPhone 6.

Kiểm tra điểm chết trên màn hình iPhone 6

Khởi động lại máy, khi logo hình quả táo xuất hiện trên màn hình iPhone 6, 6 Plus với hình nền đen xung quanh, bạn hãy chú ý kỹ. Nếu máy tồn tại điểm chết, bạn sẽ nhìn thấy những điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím.

Chia sẻ của những người trong cuộc:

Hai người có nicknam, Rabbitfranc và Unicovina, cho hay:  Họ cũng gặp lỗi hở sáng khi thay màn hình iPhone 6 tại cửa hàng H&K tại quận 10 sau thời gian dài đôi co với cửa hàng thì họ chẳng nhận được gì ngoài việc yêu cầu thêm tiền để khắc phục lỗi trên. Khi đến Huy Dũng mobile thì được báo màn hình của họ thay là hàng lô cùng theo đó thao tác không cẩn thận trong quá trình thay gây ra lỗi trên. Huy Dũng mobile đã tiến hành thay một màn hình iPhone 6 chính hãng khác cho họ và kết quả nằm ngoài mong muốn. Vài tuần sau họ đến và còn giới thiệu cho người bạn của họ sử dụng dịch vụ tại Huy Dũng.

Anh Quốc, nhân viên văn phòng chia sẻ: Tìm hiểu qua một số trang mạng thì thấy Huy Dũng mobile được khá nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ tốt nên tôi quyết định đến tìm hiểu dịch vụ của trung tâm này thế nào. Tôi thử nói sai lỗi để họ kiểm tra xem có chuyên hay không thi y như rằng họ biết điện thoại tôi bị lỗi gì và gợi ý cách khắc phục là thay màn hình iPhone 6. Cảm thấy an tâm với phong cách phục vụ và quy trình làm việc được xem qua camera nên tôi tin tưởng và quyết định thay màn hình iPhone 6. Đúng như mong đợi, điện thoại tôi đã có thể hoạt động mượt mà trở lại. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè về trung tâm này nếu họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Được phục vụ quý khách hàng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của trung tâm Huy Dũng mobile. Mong rằng sẽ nhận được thêm nhiều ý kiến đánh giá của quý khách hàng để chúng tôi có thể ngày càng phát triển hơn nữa.

Video hướng dẫn thay màn hình iPhone 6 chính hãng tại Huy Dũng Mobile

Nguồn: http://huydungmobile.vn/product/thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-6-iphone-6-chinh-hang/