In ấn bao bì giấy sao cho tốt và tiết kiệm

hiện nay để có một cái túi giấy đẹp thì phải trải qua Một số công đoạn nhất định & một trong các công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. Và cũng có rất nhiều kỹ thuật in túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể làm tốt là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu & tạo nên sự sang trọng của chiếc túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

1. Phương pháp ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in ấn túi giấy, cùng việc sử dụng 1 lớp bóng mờ cũng cùng các màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này ko xài mực để in mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo 1 cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc dùng khuôn in được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có thể tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự nổi bật & thu hút sự chú ý. Ép kim trong in ấn túi giấy thường hay được dùng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính các doanh nghiệpthường sử dụng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in ấn bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và không bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng hướng dẫn in này giúp cho hình ảnh rõ rang & sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Sử dụng kĩ thuật này làm cho logo & tên chữ trở thành sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ tạo sự chú ý trong mắt quý khách. Cũng từ đó mà các hãng sản xuất đã sang thành ra các loại màu sắc & nhũ kim khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu sử dụng.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc các các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của dịch vụ mình. Vậy nên công nghệ in ấn túi giấy bằng bí quyết ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và công nghệ thì càng tiến bộ.

Ngoài ra công ty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset gia re o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website bang bao gia in tui giay o HCM : https://caohuyhoang.com