iPhone 6 cũ có nên mua thời điểm hiện giờ

Mua iPhone 6 quốc tế cũ không chỉ là lựa chọn của riêng tôi mà còn của nhiều tín đồ công nghệ tìm kiếm sự ổn định ở một chiếc Smartphone giá tầm hơn 4 triệu.Cho đến thời điểm hiện nay, iPhone 6 Quốc Tế Cũ vẫn được nhận định cao bởi độ ổn định, hiệu năng cao trong trải nghiệm thực tế cùng nhiều ưu điểm đáng tiền khác.

iphone-6-cu-quoc-te

Thương hiệu tên tuổi

– iPhone 6 cũ quốc tế được sản xuất theo quy trình khép kín của Apple và được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.
– Apple chưa bao giờ khiến người sử dụng thất vọng về mức độ hoàn thiện và chất lượng của sản phẩm.
– quý khách có thể thấy đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu Apple đẳng cấp và uy tín.

Thiết kế đẳng cấp

Nếu không nói ra thì sẽ không ai biết tôi đang dùng một chiếc iPhone 6 qua sử dụng. Bởi vì nhìn bên ngoài máy vẫn đẹp như mới, không móp méo và vẫn toát lên vẻ đẳng cấp vốn có của một sản phẩm đến với từ Apple.

Mặt lưng nhôm cứng cáp, không bám dấu vân tay và cho cảm giác cầm mát lạnh. Tôi có thể yêu tâm sử dụng iPhone 6 quốc tế cũ thêm 3-4 năm nữa và không sợ máy bị lỗi thời.

quá trình sử dụng lâu

Hiệu năng iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ được tối ưu hóa cực tốt với vi xử lý Apple A8, chip đồ họa PowerVR GX6450 cùng hệ quản lý iOS 8. Nhờ đó máy vận hành mượt mà mọi tác vụ, bao gồm chơi game giải trí. Việc tối ưu tốt hệ quản lý iOS còn mang lại thời gian sử dụng pin cực tốt, với cường độ dùng bình thường máy trụ tốt hơn 1 ngày mới cần sạc lại pin.

iphone-6-cu-chinh-hang

Độ ổn định iPhone 6 cũ quốc tế cao

Điện thoại iPhone 6 cũ quốc tế có độ ổn định cao hơn so với bản lock mà giá lại không chênh lệch nhau nhiều. Nếu như việc dùng máy lock có thể bị khóa nếu sim ghép bị Apple chặn thì việc chọn một máy quốc tế ngay từ đầu lại là một lợi thế lớn

Giá bán iPhone 6 cũ hấp dẫn

ở tại thời điểm hiện nay mức giá bán của máy đang cực tốt, chỉ nằm ở phân khúc cũ giá rẻ dù tính năng và khả năng trải nghiệm thực tế của máy lại rất ấn tượng, thậm chí ngang với nhiều máy thuộc phân khúc cao cấp ra mắt sau này. Hơn nữa, việc iPhone 6 quốc tế cũ giá giảm về tầm 4 triệu đã mang loại sản phẩm cao cấp đến gần hơn với đối tượng người dùng phổ thông hơn như học sinh, sinh viên hay người có thu nhập thấp.

Nguồn gốc iPhone 6 cũ ở tại Maxmobile

Điều đều tiên có lẽ mà khách hàng quan tâm luôn là nguồn gốc của những sản phẩm này. Hiện mình đang có trên tay những chiếc iPhone 6 qsd đẹp như mới được mượn từ Maxmobile, hiện tại những sản phẩm này được Maxmobile nhập về từ các thị trường Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, là các sản phẩm qua sử dụng của người sử dụng nước ngoài. Sau đó các nhà cung cấp thu gom, trải qua khâu kiểm tra kĩ càng và chọn lọc khắt khe ở tại Maxmobile, chỉ những máy đẹp như ban đầu, tuyệt đối không móp, cấn, sứt. đảm bảo khi bạn mua 1 chiếc iPhone 6 qua sử dụng thì không ai nhận ra là bạn đang mua máy cũ, vì đẹp tương tự máy mới, bảo đảm chất lượng tuyệt đối tử trong ra ngoài với số tiền lớn bạn bỏ ra

– Thứ 2 đây là phiên bản quốc tế, có thể cắm sim dùng ngay, nghĩa là bạn không phải dùng sim ghép như máy khóa mạng, không cần phải Jailbreak để fix những lỗi tồn đọng trên máy lock.

– Thứ 3 hiện iPhone 6 cũ ở Maxmobile hệ thống Đảm bảo hoàn toàn nguyên bản 100% – Cam kết bồi thường nếu phát hiện ra máy không nguyên bản. quý khách lưu ý hiện tại trên thị trường nhiều nơi bất chấp lương tâm thay màn hình linh kiện để tráo màn hình zin trước khi bán, tiểu xảo này giúp bán giá thấp thế nhưng vẫn có lời cao, ngay cả đối với các sản phẩm iPhoen 6 mới nguyên 100%. người dùng sẽ bị dùng máy chất lượng cảm ứng kém, bụi màn hình, dễ phát sinh lỗi màn hình sau thời gian sử dụng.

Kết luận:
Nói tóm lại, mua iPhone 6 quốc tế cũ giá rẻ khiến tôi rất an tâm cả về nguồn gốc lẫn chất lượng. Hơn nữa, với cùng số tiền mua iPhone 6 quốc tế cũ like new, các bạn sẽ không tìm được chiếc Smartphone nào dẻo dai và bền bỉ như vậy.
Nếu những lý do trên đủ sức thuyết phục bạn mua iPhone 6 quốc tế thì hãy đến Maxmobile để trải nghiệm và mua sắm.