iPhone 6S Plus cũ tại TPHCM và Những vấn đề thường gặp

Điện thoại iPhone 6S Plus cũ là một trong những siêu phẩm được chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng và vẫn là niềm mơ ước của nhiều tín đồ công nghệ hiện nay.Tuy nhiên nếu bạn đã may mắn sở hữu cho mình chiếc điện thoại này thì cùng nắm vững trong tay những lỗi thường gặp trên iP 6S Plus cũ và cách giải quyết được Maxmobile mách nước dưới đây để giải quyết vấn đề

iphone-6s-plus-cu-tai-ha-noi

Vấn đề về thời lượng pin trên iPhone 6S Plus cũ

Điện thoại iPhone 6S Plus cũ tại TPHCM cung cấp thời lượng pin khá tốt nhưng có một số người dùng kiến nghị rằng chiếc Smartphone này cung ứng thời lượng pin không  “phong độ” như xưa từ khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành iOS 9.3.2. Khi gặp phải tình trạng này, người sử dụng cần làm là vào Settings -> General -> Usage -> Battery Usage để kiểm tra xem đâu là ứng dụng làm cho máy hao pin như vậy, từ đó gỡ bỏ chúng đi.
Hoặc để khắc phục vấn đề này, người sử dụng có thể đưa máy về dữ liệu nhà sản xuất bằng cách điều hướng đến với Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings.

Vấn đề Wi-Fi trên iPhone 6S Plus cũ

Những vấn đề liên quan đến với Wi-Fi trên iP 6S Plus cũ bao gồm tốc độ chậm, ngắt kết nối ngẫu nhiên và không có khả năng kết nối với router nhất định. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp đặt ra là người dùng nên khởi động lại Smartphone hoặc router hoặc đơn giản là đi đến với Settings -> General -> Software -> Download & Install để nâng cấp lên phiên bản hệ quản lý mới nhất.

Vấn đề về Bluetooth trên iPhone 6S Plus cũ

Nếu như bạn không thể kết nối iPhone 6S Plus cũ với một thiết bị khác thông qua Bluetooth thì cũng có thể giải quyết vấn đề này như vậy như vấn đề về thời lượng pin bằng cách đi tới Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings để cài đặt lại tất cả dữ liệu của nhà sản xuất.

Vấn đề về ứng dụng trên iPhone 6S Plus cũ

Nếu ứng dụng thường xuyên bị thoát ra  nguyên nhân dẫn tới vấn đề này là do bạn không nâng cấp các phần mềm lên các phiên bản hệ quản lý mới nhất. Chính vì thế, chỉ bằng một thao tác nhỏ là nâng cấp toàn bộ chúng lên bằng cách đi đến với App Store app -> Updates -> All để bảo đảm ứng dụng chúng đều nâng cấp.

iphone-6s-plus-cu-quoc-te

Landscape trên iPhone 6S Plus cũ

Nếu iPhone 6 Plus của quý khách bị mắc kẹt trong chế độ Landscape (Xoay ngang màn hình), chắc chắn phải cài đặt iOS 8.1. Vì bản cập nhật này sẽ sửa chữa nhiều vấn đề liên quan tới chế độ Landscape, thế nhưng vẫn không hoàn toàn khắc phục một cách triệt để.

Trong tình huống đó, có thể sửa chữa nó bằng cách bấm đúp vào nút Home để mở đa nhiệm, chọn một ứng dụng bất kỳ và sau đó chuyển trở lại. phương án này thường sẽ giải quyết được vấn đề này hiệu quả.

Mạng di động trên iPhone 6S Plus cũ

Đôi khi các kết nối di động trên trên iPhone 6S Plus cũ  quốc tế chạy chậm hoặc không thể truy cập mạng 3G. Việc sửa chữa nhanh chóng nhất là chuyển sang chế độ Airplane, chờ một phút và chuyển sang chính sách sử dụng bình thường, điều này sẽ buộc iPhone tìm một kết nối tốt hơn. Tắt và bật lại kết nối di động cũng có thể sửa chữa vấn đề này bằng cách truy cập vào Cellular > Cellular Data rồi tắt đi và bật lại.

Uốn cong iPhone 6S Plus cũ

Một vấn đề mà phổ biến iPhone 6 Plus lo lắng đó chính là việc bị uốn cong và điều này có thể dẫn tới việc hư hỏng hoàn toàn và tất nhiên Apple sẽ không bảo hành lỗi này.

Để điều này không xảy ra, chất lượng nhất người dùng không nên giữ iPhone 6 Plus ở tại túi quần sau hoặc để ở tại ghế ngồi nơi mà người khác hoặc chính bạn có thể vô tình ngồi lên.