iPhone 7 cũ đã có những thay đổi gì trong thiết kế

iPhone 7 cũ tại Tp.HCM, HN đã được Apple thay áo mới với cấu hình mạnh mẽ, camera sắc nét… duy nhất tại trung tâm được bảo hành 24 tháng, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

iPhone 7 cũ đã được thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Chất liệu kim loại mới được hãng dùng riêng cho iPhone 7 cũ tại hà nội, ngoài ra hãng Apple cũng mang đến màu đen mới, tương tự màu đen trên Apple Watch.

Thay đổi lớn nhất trong thiết kế iPhone 7 cũ nằm ở nút home, và nó thay đổi trải nghiệm của người dùng kể từ thế hệ iPhone mới. Nút home vật lý được thay bằng cảm ứng, kết hợp với Taptic Engine thế hệ mới, có thể cảm nhận được lực nhấn của người dùng.

iPhone 7 cũ tại Tp.HCM, HN

iPhone 7 cũ với  camera gần đến đẳng cấp của máy DSLR

Hãng cho biết iPhone 7 cũ có khả năng zoom quang học 2X mà không giảm chất lượng như zoom kỹ thuật số. Máy dùng cảm biến lớn hơn 50%, ống kính khẩu độ f/1.8 và đèn flash 4 tone màu.

Hãng cũng áp dụng thuật toán xử lý ảnh mới, giúp cân bằng trắng, giảm nhiễu, tăng chi tiết,… Bên cạnh đó, iOS 10 cũng cho phép người dùng iPhone 7 chỉnh sửa, chọn lựa ảnh từ Live Photos, lưu ảnh ở định dạng RAW.
iPhone 7 cũng có camera trước lên đến 7 MP, chụp selfie tốt hơn và tự động chống rung.

Cấu hình khủng, màn hình và tai nghe mới dành cho iPhone 7

–Cải thiện chất lượng hiển thị bằng cách đưa ra khái niệm “Retina HD”, với màn hình sáng hơn 25%, dải màu rộng hơn theo chuẩn điện ảnh và cũng hỗ trợ 3D Touch.
–Hệ thống âm thanh trên iPhone cũng được nâng cấp. Loa kép cho âm thanh vòm stereo, và tai nghe Earpods mới mang đến một chất lượng âm thanh ở tầm cao mới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua các loại tai nghe của bên thứ ba dùng chân cắm lightning để phù hợp với gu nghe nhạc của bản thân. 
–Về cấu hình, iPhone 7 cũ chính hãng sở hữu chip A10 Fusion với 3,3 tỷ transitor, nhanh hơn 40% so với chip A9, gấp đôi A8 nhưng tiết kiệm điện hơn 1/5 so với trước. Sức mạnh xử lý đồ hoạ gấp 240 lần so với iPhone đời đầu. Apple cho biết sức mạnh của con chip này có thể mang đến trải nghiệm chơi game như trên hệ máy console PS4 hay Xbox. Pin của máy cho thời gian hoạt động dài hơn 2 tiếng so với iPhone 6S

iPhone 7 cũ chính hãng
Lưu ý một vài tính năng tiết kiệm pin iPhone 7 cũ

➜Tắt tính năng Raise to Wake
➜ Tắt tính năng làm mới các ứng dụng không quan trọng
➜ Quản lý thông báo cho ứng dụng
➜ Rút ngắn thời gian tự động khóa màn hình
➜ Tắt các kết nối không sử dụng
➜ Bật chế độ Low Power Mode
➜ Kiểm soát các ứng dụng dùng GPS
➜ Không cần tắt các ứng dụng trong màn hình App Switcher
➜ Tắt các hiệu ứng chuyển động
➜ Tắt tính năng Siri

>>Xem thêm: iPhone 7 plus cũ giá bao nhiêu