Khi quên mật khẩu iCloud trên iPhone 6 cần phải làm sao?

Khi quên mật khẩu iCloud trên iPhone 6 cần phải làm sao?

Nhiều người dùng thắc mắc, khi quên mật khẩu iCloud có lấy lại được không và lấy bằng cách nào. Bởi nếu dính iCloud thì điện thoại sẽ chẳng thể thực hiện thao tác nào đặc biệt là khi restore máy. Cùng theo dõi bài viết sau để đi sâu vào vấn đề này nhé !

icloud-1-bb-baaackswth

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi vô tình quên mất:

Trước tiên bạn vào website http://icloud.com sau đó click vào Quên ID hoặc mật khẩu hoặc vào trực tiếp đường dẫn: https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid

1
Sau đó điền thông tin tài khoản iCloud của bạn, lưu ý là phải điền chính xác Email bạn đăng ký thì Apple mới gửi tới email của bạn được. chọn Next. Nếu không nhớ tài khoản Apple ID của bạn thì có thể click vào Forgot your Apple ID để tìm thông qua các thông tin khác.

2
Điền các email đăng ký và email dự phòng của tài khoản iCloud Apple

3
Có 2 phương thức để bạn khôi phục lại mật khẩu iCloud là xác thực qua Email hoặc trả lời câu hỏi bảo mật, ở đây mình dùng cách xác thực qua email. Nếu bạn nhớ các câu hỏi bảo mật thì cũng có thể sử dụng.

4
Sau khi chọn xác nhận Email Apple sẽ thông báo Email đã được gửi. Lưu ý là trong trường hợp email bạn điền sai thì vẫn có thông báo này tuy nhiên Email sẽ không được gửi đến email mà bạn đã điền vào khi đó các bạn cần xem các bước phía dưới.

5
Bây giờ bạn sẽ vào Email và xem email xác nhận việc reset password mà apple gửi tới và chọn Reset Now >

6
Link sẽ chuyển tới đường dẫn giúp bạn thiết lập lại mật khẩu mới, gõ 2 ô mật khẩu giống nhau và chọn Đặt lại mật khẩu

7
Sau khi hoàn thành sẽ thông báo: Mật khẩu đã được đặt lại.

8
Bây giờ bạn có thể sử dụng mật khẩu này thử đăng nhập lại icloud trên máy tính hoặc điện thoại xem đã đúng chưa.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã không còn lo lắng khi quên mật khẩu iCloud iPad. Nếu bạn vẫn không thể lấy lại được mật khẩu iCloud thì tham khảo dịch vụ mở khóa iCloud tại đây (xóa icloud iphone 6). Chúc các bạn thực hiện thành công ! 

Tin tức công nghệ

  1. Tổng hợp giá thay mặt kính iPad ở các trung tâm tại TP.HCM