Khi quyết định sử dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy thì cần quan tâm tới một vài quy định

Đã sử dụng đá phong thủy thì đương nhiên là phải tiến hành theo như phong thủy thì mới tốt, Đá Thạch Anh cũng thế là một vật phẩm phong thủy đứng đầu nên cũng có khá nhiều điều mà bạn cần quan tâm. Nếu xét về mặt tâm linh thì bạn sử dụng thường xuyên sẽ tự mình cảm nhận được sức mạnh hay nguồn năng lượng bên trong chính xác nhất.

Đá Thạch Anh luôn mang một nguồn năng lượng dương mạnh, do quá trình hình thành lâu và môi trường khắc nghiệt, nên việc chúng trừ tà khí là hiển nhiên có thể.

Đây là loại đá đại diện cho trí tuệ kiến thức của người sử dụng. Mang đến sự khôn ngoan, nhạy bén, giảm đau được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu nhằm tìm ra thêm nhiều những ứng dụng tốt cho con người ngày nay.

Thể hiện được sự dịu dàng, hiền diệu, ngọt ngào trong tình yêu, chân thành trong các mối quan hệ xã hội, ăn nói được lưu loát, hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh, sẽ dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của môi trường sống.

Hấp thụ được nguồn năng lượng, dẫn đường cho bạn đi trong bóng tối của tâm linh, tránh trường hợp bạn sẽ bị tổn thường, trừ tà vô cùng hiệu quả, nhất là những ai có vía yếu, bạn cảm thấy tự tin, không sợ hãi.

Với rất nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận được từ việc sử dụng Đá Thạch Anh Phong Thủy, do đó bạn cần bảo vệ, bảo quản, vệ sinh chúng thật tốt, không làm mất đi nguồn năng lượng tuyệt vời này. Và một điều quan trọng là sử dụng màu Đá Thạch Anh phù hợp với mạng của mình thì sẽ càng tốt hơn nữa. Tránh việc để Đá Thạch Anh tiếp xúc với các loại hóa chất đặc biệt là chất tẩy điều này sẽ làm cho chúng bị mất đi linh khí.

Đá Thạch Anh là loại đá sống do đó trước khi sử dụng bạn cần thanh tẩy để cho Đá Thạch Anh có thể nhận biết được bạn chính là chủ nhân của chúng chứ không phải là một người khác, tuyệt đối đã đeo là không được tặng cho người khác.

Xem thêm về Vòng thạch anh tím: http://congdoanbdvn.org.vn/phuong-phap-bao-quan-vong-tay-thach-anh-tim/