Ký thỏa thuận kết hợp sự kiện sữa học đường

lễ ký kết thỏa thuận kết hợp tìm hiểu thực nghiệm sự kiện dạy dỗ TH school và triển khai “sự kiện Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt”.

Nhằm nâng cao chất lượng học tập, chính sách dinh dưỡng cho học trò, chiều nay (6.10), Viện Khoa học Giáo dục VN và Tập đoàn TH đã cơ quan lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu thực nghiệm chương trình giáo dục TH school và triển khai “chương trình Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt” tại trường tiểu học và Trung học nhà xưởng Thực Nghiệm – Ba Đình – Hà Nội.

Đến dự lễ ký kết có Chủ tịch công ty TH bà Thái Hương cùng đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Viện Khoa học Giáo dục VN. Trong buổi lễ ký kết, các đại biểu đã bàn luận, share thẳng thắn, đề xuất các đòi hỏi, phương pháp triển khai có hiệu năng sự kiện dạy dỗ TH school thuộc công ty TH và đặc điểm khác biệt là thi hành đề án Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt tại trường Tiểu học và Trung học nhà xưởng Thực Nghiệm.

Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng, đóng góp tăng cường tầm vóc và thể lực học trò mẫu giáo, tiểu học vừa được chính phủ phê duyệt theo Quyết định 1340/QĐ-TTg và Tập đoàn TH đã tiên phong tìm hiểu cho chào đời mặt hàng TH school MILK. Đây là mặt hàng sữa học đường độc quyền được Bộ Y tế thừa nhận có hiệu năng trong cải thiện tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ em.

Lễ ký kết thỏa thuận triển khai sự kiện sữa học đường là thao tác có công dụng thiết thực nhằm mang đến ly sữa học đường tươi mát, đạt chuẩn đến tất cả hơn 2000 học trò tại trường Tiểu học và Trung học nhà xưởng Thực nghiệm nói riêng và các trường mẩu giáo, tiểu học trên cả nước nói chung, đóng góp thi hành thắng lợi Chương trình Sữa học đường Quốc gia vừa mới được Chính phủ phê duyệt với sự đồng hành của Tập đoàn TH.

Làm sữa tươi sạch thôi không đủ, bà Thái Hương – Chủ tịch công ty TH cho rằng, sữa học đường phải là mặt hàng thích hợp với thể trạng của trẻ em VN để từ đó, VN có khả năng làm một cuộc cách mạng toàn diện về dinh dưỡng học đường, tạo sức bật cho các dòng trẻ Việt sánh vai cùng các châu lục.

Với sứ mệnh tạo ra dòng sữa tươi học đường tăng cường trí lực và tầm vóc của trẻ em VN , Tập đoàn TH cam kết là đơn vị độc quyền cung cấp đủ số lượng sữa tươi học đường đạt chuẩn và là đối tác đồng hành cùng trường tiểu học và trung học nhà xưởng Thực Nghiệm trong Chương trình Sữa học đường, mở đầu từ năm học 2016-2017.

 

Viện Dinh dưỡng Quốc gia, chuyên viên Pháp cùng TH thực nghiệm tìm hiểu lâm sàng khuôn mẫu sữa học đường trên 3.600 học trò tại 12 ngôi trường ở Nghĩa Đàn và cho chào đời khuôn mẫu sữa giàu dinh dưỡng, phù đẹp nhất cho trẻ VN ở lứa tuổi vàng (từ 2-12 tuổi). Sản phẩm tìm hiểu ra được đặt tên TH School Milk, chế tạo 100% từ sữa tươi của TH, tăng cường vi chất thích hợp với thể trạng của trẻ. TH School Milk bước này được Bộ Y tế thừa nhận có hiệu năng trong cải thiện tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ em. Tháng 6/2015, mặt hàng này được công nhận là thực phẩm tốt nhất ASEAN. Tháng 9/2015, TH School Milk đoạt giải Vàng tại Triển lãm thực phẩm Quốc tế tại Liên bang Nga.