Làm thế nào để unlock iPhone 7 mạng Au KDDI

Làm thế nào để unlock iPhone 7 mạng Au KDDI

Với những bạn thường sử dụng iPhone xách tay, đặc biệt là những dòng điện thoại iPhone của nhà mạng nhật, việc Unlock là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải nhà mạng nào cũng có thể unlock dễ dàng, chính vì thế mà việc unlock thường có khá nhiều cách. Sau đây, mình sẽ chia sẻ bạn làm thể nào để unlock chiếc iPhone 7 nhà mạng Au KDDI. Theo dõi nhé !

Unlock-iphone-7

iPhone khóa mạng nhật gồm:

+ Docomo

+ Softbank

+ Au KDDI

Lưu ý: Hiện tại chỉ Au là có thể mở mạng bằng việc mua code và sim ghép. Riêng nhà mạng Docomo, Softbank hiện tại chưa mua code được nên chỉ mở bằng sim ghép.

Vậy làm sao để unlock iPhone 7 nhà mạng Au KDDI

Unlock iPhone 7 bằng Sim ghép:

  • Bạn thực hiện lắp sim ghép và sim chính  cho vào khey sim sau đó đưa vào trong máy.
  • Chọn nhà mạng khoá (Att, T-mobile , Au, Docomo…vv) hoặc nhập mã IMSI tuỳ vào nhà mạng
  • Chọn iPhone 7 2G 3G Sim Card
  • Chọn Chấp nhận và tắt máy khởi động lại
  • Cuối cùng chỉ cần đợi máy nhận sim và lên sóng là có thể sử dụng

Unlock iPhone 7 bằng việc mua code:

Bạn cần tìm cửa hàng chuyên mở mạng iPhone có uy tín, chất lượng trên địa bàn hoặc cũng có thể chọn nơi khác nếu bạn tin tưởng. Việc mở mạng iPhone bằng code có thể thực hiện trực tuyến không cần đến tận nơi. Khi mua code thành công, cửa hàng đó sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Và iPhone của bạn sẽ lên phiên bản quốc tế vĩnh viễn.

Nói về lĩnh vực Unlock iPhone thì có khá nhiều, trên khu vực nào cũng sẽ có, riêng TPHCM, thì mình có thể gợi ý cho bạn một địa chỉ: Maxmobile, đây là trung tâm chuyên về iPhone, bạn có thể tham khảo thêm.

==>>tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình iphone X tại TPHCM và HN