Lựa chọn hướng dẫn in ấn nào tạo điểm nhấn cho brochure?

một sản phẩm in brochure đẹp là sự kết hợp tinh tế từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, in ấn cho đến các hình thức gia công sau in. Để có các sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất thì ko thể xem không nặng vai trò của gia công sau in ấn. Hãy với Cao Huy Hoàng điểm qua Một số những kỹ thuật gia công trong lĩnh vực in brochure dưới đây

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Cán màng

công thức trước tiên phải nói đến là cán màng, đây được xem là kỹ thuật được xài rộng rãi nhất trong ngành in ấn brochure nói riêng cũng như in phẩm giấy nói chung. Kỹ thuật cán màng cũng khá là đơn giản, những sản phẩm brochure quảng cáo sau khi được in xong thì chuyển qua giai đoạn cán màng, đây là bước gia công trước tiên, chi phí rẻ được nhiều công ty in tư vấn cho khách hàng.

Đối với những mẫu in brochure, người ta thường sử dụng lớp màng bóng là chính, ngoài ra Vài những mẫu in ấn brochure cao cấp xài cho những lĩnh vực như kiến trúc, khách sạn thì lại lựa kỹ thuật cán màng mờ, nhằm để gia tăng sự tinh tế, huyền bí cho các ấn phẩm đặc biệt như thế này. Vậy, mục đích cán màng brochure là để làm gì:

Tăng độ dày, cứng cáp cho sản phẩm
Tăng độ chống thấm nước, chống bám bụi trong thời gian dài
Cho màu sắc sinh động, nổi bật
Gây ấn tượng bởi độ sáng bóng, mịn màng
in ấn brochure quang cao
Ép kim/ ép nhũ
Việc ép nhũ lên brochure sẽ giúp sản phẩm trở nên tinh tế, đẳng cấp hơn, tạo điểm nhấn nổi bật. Thường thì, chỉ các sản phẩm cao cấp thì người ta mới thực hiện ép kim hoặc ép nhũ, hiện nay ở các dịch vụ in dùng màu sắc rất đa dạng, từ nhũ bạc, nhũ vàng cho đến những loại nhũ theo nhu cầu của từng quý khách.

những phần tử được ép nhủ thường là logo, tên sản phẩm hoặc là những họa tiết mà người thiết kế muốn tạo điểm nhấn đặc biệt hơn, có độ bóng & hiệu ứng hình ảnh sắc nét, rất bắt sáng. Công thức này được thiết kế rất kỳ công, cần độ chính xác cao, vì thế cần phải tìm đến các đơn vị in ấn chuyên nghiệp mới sẽ thực hiện tốt.

Phủ UV định hình

Là công thức phủ 1 lớp hóa chất lên bề mặt giấy, nhằm tạo các hiệu ứng hình ảnh như độ bóng, sần, phun cát,vv…

Có 2 hình thức quen thuộc khi áp dụng công nghệ này chính là phủ UV cục bộ và UV toàn phần. UV cục bộ là hình thức hướng dẫn phủ lên Những họa tiết nhất định như logo, hãng hoặc các đường viền để làm nổi bật thông điệp. Ngược lại phủ UV toàn phần là việc phủ lên toàn bộ bề mặt giấy, nhằm tăng độ chống trầy, xước cho sản phẩm.

tuy nhiên, vì giá cả khác đắt đỏ, hơn nữa hầu như những sản phẩm in brochure đều được in cùng số lượng lớn nên hầu như các doanh nghiệp hiện nay chỉ dẫn nhu cầu phủ UV cục bộ để tối giản chi phí đến mức đáng kể.

Dập chìm, dập nổi

Đây là hướng dẫn thành ra các hình ảnh nổi trên bề mặt giấy in ấn, thường thì kỹ thuật dập nổi thường kết hợp cùng ép kim, ép nhũ để tăng độ tiêu biểu, hiệu ứng sắc nét hơn. Nhưng, không phải ai cũng có thể đủ chuyên môn, kinh nghiệm để kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 hình thức này, nếu có bất cứ 1 sự sai sót nào cũng đều dẫn đến sai lệch, thiếu thẩm mỹ.

dich vu in an HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website in lich tet 1 mau o HCM : https://caohuyhoang.com