MANG KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP NHẤT CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Với sứ mệnh “Mang lại sự bắt đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em VN”, Mead Johnson thấu hiểu việc cung cấp dinh dưỡng hợp lý ngay từ công đoạn thai kỳ có tác động cần chăm chút đến sự gia tăng trưởng và phát triển lâu dài của trẻ. Vì lý do này, Mead Johnson đã đầu tư rất đa dạng vào quá trình nghiên cứu và phát triển các mặt hàng dinh dưỡng, cũng như cấu tạo các chương trình chuyên môn để cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin thiết thực và bổ ích. “Enfa A+ Smart Club” là một trong những nỗ lực tiêu biểu của Mead Johnson Nutrition VN nhằm máy móc cho mẹ các hiểu biết bổ ích trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng bé ngay từ những ngày đầu tiên trong quá trình mang thai, giúp con xây dựng nền HĐH trí tuệ và cơ thể vững vàng cho ngày tới tươi sáng về sau.

Đồng hành cùng mẹ tạo dựng thắng lợi ngày tới cho con

Ngoài những biện pháp dinh dưỡng được kiểm nghiệm lâm sàng hỗ trợ tối ưu cho việc cải tiến trí não cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Mead Johnson Nutrition đặc điểm khác biệt chăm chút đến địa vị người mẹ. Hiểu được rằng mẹ chính là người định đoạt ngày tới tươi sáng của con, tháng 10/2016, Mead Johnson hướng dẫn Enfa A+ Smart Club – chỗ cung cấp đầy đủ hiểu biết, giúp đỡ mẹ tự hào xây dựng nền HĐH dinh dưỡng vững vàng cho con trong những tháng năm đầu đời.

ảnh 1

Với Enfa A+ Smart Club, mẹ có khả năng đến gần đa dạng bề ngoài tư vấn, share, tham khảo hiểu biết và trải nghiệm nuôi dạy con hiệu năng như: tư vấn trực tuyến cùng những chuyên viên đầu lãnh vực, thư viện hiểu biết bác học, app đo lường theo 7 cột mốc vàng cải tiến trí não. Enfa A+ Smart Club sẽ là người bạn đồng hành cùng mẹ trong từng công đoạn lớn khôn của con. Cụ thể hơn, đó là:

Thư viện hiểu biết:Với nguồn bài viết chuyên sâu, cập nhật nhất Enfa A+ Smart Club máy móc cho mẹ nguồn hiểu biết vững vàng về dinh dưỡng thai kỳ, thai giáo cũng như những mẹo vặt nuôi dạy con có ích. Đặc biệt, số liệu từ Enfa A+ Smart Club không ngừng được kiểm tra cho thấy để đảm bảo độ chính xác và bác học bởi những chuyên viên đầu lãnh vực.

Tư vấn trực tuyến cùng chuyên viên: Hiểu được những lo lắng, băn khoăn của mẹ trắng trong công đoạn thai kỳ và nuôi dưỡng bé, Enfa A+ Smart Club không ngừng sẵn sàng ghi nhận mọi băng khoăng của mẹ tại mục “Tư vấn trực tuyến cùng chuyên viên”, với sự tham dự tư vấn nhiệt tình của nguồn nhân lực bác sĩ và chuyên viên đầu lãnh vực sản phụ khoa, nhi khoa và dinh dưỡng.

Ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng cải tiến trí não của trẻ: Các nhà bác học đã cho thấy rằng, trong 6 năm đầu đời, nếu được cung cấp đúng hàm lượng DHA (theo cảnh báo của WHO/FAO) trẻ sẽ có thời cơ cải tiến trí não nổi bậc. Sự cải tiến này được bày tỏ qua 7 cột mốc vàng, cận cảnh: 9 tháng tuổi, suốt 9 tháng tuổi, 12 tháng tuổi, 18 tháng tuổi, 4 tuổi, 4-5 tuổi & 5 tuổi.

Tham gia Enfa A+ Smart Club (http://www.enfa.com.vn/smartclub), mẹ có khả năng theo dõi từng bước tiến trong lộ trình cải tiến trí tuệ và cơ thể của bé trắng trong công đoạn vàng này bằng nhữngh app đo lường chính xác, những bài trắc nghiệm cảm nhận cùng rất đa dạng số liệu có ích khác.

Nỗ lực kiến tạo bắt đầu tốt đẹp cho trẻ em VN

Trong những năm vừa qua, Mead Johnson Nutrition đã triển khai đa dạng sự kiện công dụng, giúp đỡ kiến tạo bắt đầu tốt đẹp cho trẻ em VN. Nổi bật trong số đó là sự kiện “500+ giờ vàng” quy tụ hàng trăm chuyên viên danh tiếng trong những lĩnh vực sản phụ khoa, nhi khoa, dinh dưỡng… giúp đỡ những bạn bè tư vấn mọi băng khoăng xung quanh việc nuôi dạy trẻ.

Bên cạnh đó, Mead Johnson Nutrition cũng đang kết hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em (Bộ Y tế) và Bệnh viện Nhi Trung ương thi hành dự án “Nâng cao ngộ ra về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị rối loạn chuyển hóa bẩm sinh(RLCHBS)”. Sau ba năm thi hành, dự án đã giúp đỡ bổ sung hiểu biết về RLCH cho hơn 700 y bác sĩ nòng cốt và đóng góp làm giảm tỉ lệ tử vong của trẻ sơ sinh do căn bệnh RLCH từ 50% xuống còn khoảng 10%.

Bà Gift Samabhandhu, Tổng giám đốc cty Mead Johnson NutritionVNshare: “Chúng tôi sẽ không ngừng thi hành những sự kiện thiết thực với địa vị là người bạn đồng hành cùng mẹ trong hành chình chăm lo dinh dưỡng và nuôi dưỡng trẻ. Đó chính là lộ trình mà chúng tôi không ngừng đuổi theo từ những ngày đầu lên kệ tại VN. Chúng tôi hi vọng sẽ không ngừng sứ mệnh đem đến sự bắt đầu tốt đẹp nhất, xây dựng thắng lợi ngày tới của trẻ em VN.”