Máy bơm biển là một trong những nghiên cứu của các nước hiện đại

Sự hiện đại của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều loại máy móc thiết bị được sử dụng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá thành để có khả năng hoàn tất công việc. Máy bơm biển là một trong những nghiên cứu của những nước phát triển, đây là dòng máy bơm chìm nước biển có thể làm tốt hút nước ở nồng độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng bơm nước thông thường, và được nâng cấp thêm những tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc không thấp trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền cao chống ăn mòn hiệu quả, có khả năng hoạt động liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách chọn lọc.
cấu tạo máy bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại có khả năng hoạt động hiệu quả trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của cái mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim mẫu dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm nước biển giúp bảo vệ bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim mẫu đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất không thấp và hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển có thể làm tốt tự mồi cao vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm nước chìm nước biển được dùng trong Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– bơm nước biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại yêu cầu di dời của nhiều người, nhờ vào cấu tạo bé và công suất suất chọn lựa máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm mạnh của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ những nước phát triển nên đem lại những tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– hoạt động êm ái với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng kỹ thuật chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có khả năng thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp bơm nước tăng tuổi thọ.
ứng dụng của máy bơm biển:
máy bơm biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & thành lập là 2 ngành được dùng nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ máy bơm nước tiến bộ giúp bà con nuôi trồng sẽ tiết kiệm rất nhiều giá thành so với việc xài các dòng máy bơm thường. Trong ngành thành lập thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch sẽ để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; may bom nuoc hoa tien Tan Huynh Chau… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn

Tham khảo thêm : bảng giá bán máy bơm nước công nghiệp chuyên dụng