Máy bơm điện chìm GALAXY, công dụng và bí quyết cài đặt

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường, chắc hẳn nhiều người dân cũng đã biết đến dòng bơm nước điện chìm, dòng máy này chuyên ứng dụng thả tỏm trong nước khai thác nước từ ao hồ, sông suối, giếng khoan… Ngoài ra còn có các cái bơm chìm dùng hút chất thải, hút nước công trình…

1. Máy bơm điện chìm GALAXY mới.

– Sau ba năm đưa ra thị trường dòng sản phẩm bơm nước điện chìm Dongyin, cửa hàng đã đem đến lòng tin nhất định đối với thị trường Việt Nam về dòng bơm nước thả tỏm. Nay đại lý đã khai tử sản phẩm cũ và đưa ra hãng mới sức mạnh mới đó là máy bơm nước điện chìm GALAXY NEW.

Máy bơm điện chìm GALAXY, công dụng và cách lắp đặt

Xem thêm công suất của GALAXY: tanhuynhchau.com/search/label/may-bom-nuoc-dien-chim-galaxy

– Mang trong mình cấu tạo tối ưu & đơn giản, không to gọn nên rất dễ ứng dụng cũng như ráp đặt, ngoài ra máy không chím diện tích quá nhiều nên đó cũng là ưu điểm lớn đối với dòng máy này.

– Phần động cơ máy được bao bọc bằng inox 304, cực an toàn, khổng rỉ sét. Với dây chuyền sản xuất tân tiến và khép kín, dây đồng quấn motor hoàn toàn bằng máy móc được kiểm định nghiêm ngặt nên những vòng từ trường luôn hoàn hảo. Bí quyết lắp ráp motor cũng được tối ưu hóa rất cao từ phốt đến nhựa cách điện nên việc rò rỉ điện là hầu như không xảy ra.

– Phần cánh máy bơm được bọc bằng vỏ Gang nên việc khai thác nước sạch rất oan toàn, với thiết kế xoán ốc tối ưu hóa lực áp của cánh tạo ra nên máy bơm có nồng độ áp & lưu lượng nước rất không thấp. Vì thế dòng máy bơm nước điện chìm GALAXY có khả năng đẩy nước đi rất xa, sẽ đẩy nhiều béc nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước lớn đủ dùng trong.

– Hướng đến thương hiệu của người tiêu ứng dụng, thân thiện với nông dân chính tuy thế cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu đã đưa la bộ nhận dạng hãng mới. Với màu sắc, hãng phù hợp và nhẹ nhàng với ngành máy bơm nhưng vẫn không kém phần khỏe khắn, an toàn & tin xài.

2. Hướng dẫn ứng dụng cũng như rắp đặt bơm nước điện chìm GALAXY.

– Trước tiên khi nhắc đến máy bơm chìm GALAXY chúng ta có hai dòng máy là 220V (1 pha) và 380V (3pha)

o máy bơm điện chìm GALAXY 220V:

Đối với dòng máy 220V rất dễ dàng ráp đặt, đầu dây điện có khả năng có 2 dây có khả năng gắn trực tiếp vào công tắc để xài, nhưng đại lý khuyến nghị khách hàng nên ứng dụng tủ điện nhằm giữ an toàn cho máy khi có hỏng hóc ngồn điện.

o máy bơm điện chìm GALAXY 380V:

Đối với dòng máy 380V có 3 dây đầu ra, khi dùng trong quý khách bắt buộc phải sử dụng tủ điện, gắn những thiết bị chống mất pha nhằm bảo vệ máy an toàn lúc dùng.

Lưu ý: Trong bơm nước 220V đã gắn sẵn capa nên không cần rắp đặt thêm capa

Mọi mô tả xin quý khách hàng vui lòng liên hệ điện thoại 1900 066 667 để được tham khảo về kỹ thuật xài máy bơm nước đúng phương pháp, tránh nhiều rủi ro xảy ra.

– máy bơm đặc tính là thả tỏm nên bắt buộc lúc nào máy cũng ngâm trong nước, tránh để nước hụt vì máy được làm mát bằng nước. Nếu để máy chạy khô quá lâu dẫn đến nóng máy, khả năng cao là rò rỉ điện rất nguy hiểm cho người sử dụng.

– máy bơm điện chìm GALAXY có cấu tạo motor phương trục đứng nên hai đầu Roto có thể có hai bạc đạn to nhỏ khác nhau. Bạc đạn nằm dưới có thể làm tốt to hơn bạc đạn nằm trên để chịu trọng lực của máy, cũng chính vì thế đại lý khuyến nghị quý khách sử dụng máy theo hướng thẳng đứng, tránh để máy nằm ngang, vì trong thời gian hoạt động dẫn đến lực quay không đồng đều, roto sẽ bị nghiêng cọ sát vào stato rất nguy hiểm.

3. Trường hợp bảo trì và chế độ hậu mãi.

– Đối với toàn bộ sản phẩm của cty TNHH Tân Huỳnh Châu không riêng sản phẩm máy bơm GALAXY đề được bảo dưỡng 12 tháng, đổi mới trong 1 tháng nếu lỗi kỹ thuật của máy xảy ra.

– Khi máy bơm nước gặp những lỗi không to hay hoạt động không được ổn định, quý khách hãy gọi ngay về số hotline của cty để được tư vấn, vì một Vài trường hợp quý khách hàng sẽ tự khắc phục theo chỉ dẫn của công ty. Nếu máy bơm gặp trục trặc nặng, quý khách hàng có khả năng kéo máy bơm đưa đến cty gần nhất cùng phiếu bảo dưỡng để được kiểm tra & khắc phục.

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn giá rẻ

– những trường hợp có khả năng không được bảo hành: Dòng điện 380V (3 pha) bị mất pha, Máy chạy khô, máy hút cát làm mòn cánh. Các trường hợp trên đại lý có thể làm tốt không bảo hành vì đó là lỗi bên người sử dụng.

4. Máy bơm GALAXY, thương hiệu của nhà nông.

– Với phương châm ân cần, chính xác, an toàn cty luôn cố gắng lắng nghe & cải thiện quy trình hoạt động bảo dưỡng nói riêng, chăm sóc quý khách nói chung. Vì yêu cầu càng ngày càng tăng nhanh, việc xài nước lại là yêu cầu cấp thiết nên đội ngủ kỹ thuật của đại lý luôn phải nhanh & chính xác, kịp thời cung ứng cũng như khắc phục sự cố xảy ra.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn nhiệu tình & chu đáo, sẵn sàng tìm hiểu khách hàng chọn lọc dòng máy phù hợp, đúng yêu cầu dùng & kinh tế đang có.

– Sau nhiều năm xài dần dần thương hiệu bơm nước GALAXY đã đi sâu vào tâm trí người dân, càng khẳng định vị thế thương hiệu tin cậy của người xài.

công ty Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://www.tanhuynhchau.com