Máy nén khí là gì và bí quyết chọn máy nén khí cho gia đình

Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả các nhà máy sản xuất đều dùng máy nén khí để phục vụ cho những công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lý do cho sự phổ thông của máy nén khí là nó dùng nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với những nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
Máy nén khí có rất nhiều cái như máy nén khí gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
Bạn cần phải cân nhắc kĩ yêu cầu của bạn để chọn lựa máy nén khí thích hợp với công việc kinh doanh của bạn. Những cân nhắc sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn hệ thống máy nén khí thích hợp cho công ty của bạn:

[​IMG]

Xem thêm : bom chim hoa tien

• lựa chọn đúng kích cỡ:
Mua một máy nén khí quá bé có khả năng lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu dùng & ứng dụng một máy nén quá lớn có thể làm tốt lãng phí nguồn lực.
• chọn lọc một máy nén khí phân phối đủ luồng không khí:
Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) có khả năng bán một phép đo chính xác hơn về lượng không khí có thể làm tốt ứng dụng. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang dùng để điều chỉnh cho phù hợp
• Hiểu môi trường làm việc của bạn:
Biết được điều này có khả năng giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém và ít bảo dưỡng. Động cơ xăng thì kinh doanh tính linh hoạt.
• Xác định kích thước của bình chứa hơi:
Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc sử dụng. Nếu tập trung dùng máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên dùng trong bình chứa không to. Còn nếu muốn duy trì thời gian sử dụng dài thì nên chọn lọc bình chứa lớn hơn.
• Xác định các công cụ cần thiết ứng dụng máy nén khí:
Nếu bạn biết một điều rằng số lượng các công cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó có khả năng giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có khả năng được xài.
• Xác định công suất cần thiết:
mô tả này có khả năng đảm bảo những máy nén khí có khả năng sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất không thấp nhưng CFM không cao khi chạy sẽ mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
• Phải bảo vệ khi sử dụng:
Nếu ứng dụng một máy nén khí ở bên ngoài, nó sẽ cần bảo vệ khỏi nước & nhiệt nồng độ không thấp. Thiết kế bằng gang có khả năng đảm bảo nồng độ tin cậy và gia tăng nồng độ bền.
• Lên kế hoạch cho tương lai:
Đánh giá nhu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo yêu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch có thể làm tốt phát triển thêm, thì máy nén khí lớn hơn sẽ cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
Hãy nhớ rằng giá thành phải dựa trên tổng chi phí và thời gian dự kiến phục vụ của cửa hàng. Đại lý có nhiều khả năng có thể chỉ dùng trong một lần và không sử dụng nữa trong thời gian dài.
• Cân nhắc lựa công ty phân phối:
đại lý đã cung cấp được bao lâu? Liệu cty đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một cty kinh doanh ? Mức độ của dòng máy sản phẩm là gì, đại lý có thực hiện tất cả các khâu cần thiết & cung ứng phụ kiện không ? Mạng lưới dịch vụ và cung cấp của công ty là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về các sản phẩm của họ ? Liệu cty có uy tín để phân phối những sản phẩm máy bơm nước nén khí chất lượng hiệu quả ?

THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; máy bơm chìm giếng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site bom chim GALAXY tiet kiem dien : http://thcgroup.vn