Mười thủ thuật giúp bạn tăng năng lượng cho Đá Thạch Anh

  1. Sử dụng nước tự nhiên

Thực ra, đa số những người chơi đá phong thủy đều không khuyến khích cách này vì chỉ áp dụng đối với các bạn có mệnh Thủy. Do đó bạn nên xem bản thân mình mệnh nào để tránh rửa nước đá thạch anh thì sẽ mất công dụng. Bạn có thể đến nguồn nước tự nhiên, sạch, như sông, suối, hồ, thác nước, hay nhân dịp đi biển bạn có thể tận dụng nước biển để giúp đá tăng năng lượng nhé. Tuy nhiên phải thật lưu ý, tuyệt đối không bao giờ được sử dụng khăn, vải hay bất kì vật gì để lau khô đá thạch anh nhé. Bạn cứ để chúng khô tự nhiên, hoặc đặt dưới ánh nắng mặt trời buổi sáng để nạp lại năng lượng cho đá.

dsc_1590

  1. Sử dụng nước muối.

Như đề cập ở trên, nếu bạn không tiện đi biển thì có thể sử dụng nước muối thay thế. Tuy nhiên cũng phải đúng lượng nước và lượng muối thì mới đủ công dụng tẩy đá thạch anh. Đơn giản như sau: chỉ cần đổ đầy nước lạnh hoặc nước ấm ấm vào một tô, chén hơi to, quan trọng chúng phải bằng chất liệu gốm hay thủy tinh, không dùng vật liệu nhựa hay hỗn hợp. Có thể cho tầm 1 nắm tay muối vào lượng nước trong tô chén, rồi đặt đá thach anh trong vài giờ, sau đó rửa sơ lại để trôi hết cặn muối. Vẫn như cách 1, bạn đừng dùng vải lau đá nhé.

  1. Dùng cách hoa

Nếu nhà bạn hay mua hoa để cắm chưng trong nhà thì tiện thể hay mua dư một ít, sau đó bứt lấy cánh và đặt vào bát thủy tinh. Nên chọn hoa có màu tiệp tương đối với đá nhé.  Vùi thạch anh của bạn dưới những cánh hoa trong vòng một ngày, tầm 24 giờ . Sau đó đặt đá thạch anh dưới ánh trăng – đặc biệt là khi trăng tròn, hoặc dưới ánh mặt trời.

  1. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên.

Một trong những cách hữu hiệu đó là tận dụng tinh dầu thiên nhiên từ cây cỏ. Nhỏ một vài giọt lên 1 bông gòn hoặc vải xô, rồi cuộn và ủ đá. Tinh dâu có tác dụng khuếch tán năng lượng từ tinh chất thiên nhiên, giúp thanh tẩy viên đá của bạn.

  1. Đặt vào nhà thờ, chùa… Theo tôn giáo của bạn.

Nghe có vẻ lạ nhưng những nơi linh thiêng này, khi chúng ta vào cầu nguyện thì luôn tạo cho chúng ta cảm giác bình yên và thanh tịnh. Vì vậy, vào lần tiếp theo bạn đến đây, hãy mang theo viên đá thạch anh của bạn và xin phép được đặt đá ở đây tầm 6-9h. Sự linh thiêng của nơi này sẽ giúp viên đá của bạn thanh tẩy mọi năng lượng không tốt, và tăng cường sức mạnh cho chúng.

  1. Sử dụng ngọn lửa.

Chống chỉ định: cách này không nên dùng nếu bạn không tin chắc viên đá mình đang sở hữu là đá thạch anh tự nhiên nhé. Vì khi đốt với lửa, nếu là loại đá giả, chúng sẽ bị chảy phần nhựa. Đồng thời cách này chỉ áp dụng được cho các bạn có mệnh Hỏa. Bạn sử dụng ngón nến to, dày, thắp lửa và đặt viên đá thạch anh vào, cho đến khi nến cháy hết nhé. Lửa có tác dụng xua đuổi nguyên khí xấu tích tụ lâu ngày trong đá. Đồng thời bạn có thể hơ đá trên lửa, như cách trên, hoặc sử dụng nhang cũng được, hoặc dùng lửa trực tiếp đốt bằng củi nhé, không nên xài lửa bằng bếp ga,bếp dầu vì chúng bị ám mua gas, dầu, ngược lại sẽ làm viêc đá của bạn tích tụ thêm mùi khó chịu mà chưa kể là không thanh tẩy được đá.

  1. Ủ đá trong đất

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ, thì xin chúc mừng bạn, đây là cách phù hợp với bạn nhất, và có thể tận dụng nếu trong nhà bạn có trồng cây, hoặc bạn có trồng cây cảnh chậu nhỏ. Khi cần tẩy đá, bạn hãy mang viên đá thạch anh của mình ra phía sau vườn, và vùi chúng vào sâu lớp đất, tầm 0.5-1m bạn nhé. Tốt nhất bạn nên làm thẻ đánh dấu vị trí vùi đá của mình để tránh thất lạc, đồng thời phải chắc chắn thú cưng sẽ không đào bới và gây tổn hại cho đá nhé.

  1. Tâm niệm.

Nắm chặt viên đá trong lòng bàn tay và cầu nguyện: “Tôi dâng hiến thạch anh này cho mục đích tốt đẹp của nhân loại”. Việc này nghe có vẻ hơi phi khoa học nhưng việc tâm linh cũng nên áp dụng vào ngay từ khi bạn bắt đầu muốn sủ dụng đá thạch anh, như vậy mới giúp đá của bạn có năng lượng tốt nhất.

  1. Ủ đá trong thóc.

Bạn cũn có thể mua thóc ngoài chợ, lọc sạch sạn và bụi, sau đó vùi thóc vào thóc. Cũng nên đặt thóc trong tô chén bằng gốm hay thủy tinh để có thể phát huytác dụng tốt nhất nhé.

  1. Hãy mang đá của bạn ra các cửa hàng phong thủy.

Đặc biệt là khi đến với Trung tâm Kim tự tháp, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn để lựa chọn ra dịch vụ thanh tẩy đá phù hợp nhất với loại đá thạch anh của bạn nhé. a

Nguồn: http://kimtuthap.vn/ban-mat-day-chuyen-da-thach-anh-thien-nhien-100-cao-cap-gia-tot-hcm-hn/