Những chú ý khi chọn lọc mua máy bơm nước hỏa tiễn

bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức vận hành ly tâm nên dòng sản phẩm này có thể đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Một số chú ý khi lựa chọn mua bơm nước hỏa tiễn

Một số chú ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

Mot so chu y khi chon mua may bom nuoc hoa tien

độ đẩy cao: độ cao tối đa bơm có khả năng di chuyển nước lên bể chứa, độ không thấp xả nước.

Khi mua máy bơm điện chìm đẩy cao phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, hướng dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) và máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm cung cấp chân không) (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần lựa chọn bơm nước chân không có công suất 250W trở lên.

Nên chọn lựa máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ cao khoảng 10 mét thì chọn bơm nước có thể đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để chọn lọc mua bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể làm tốt có các cái máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được cao.

Đường kính giếng khoan: chọn lọc kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn sẽ phát huy được hiệu suất của máy bơm

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 những cái máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông

Bơm chân không: có thể làm tốt hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại không cao hơn so với máy bơm nước bán chân không & ly tâm

Bơm phân phối chân không: có thể làm tốt hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm chìm chân không

Tìm hiểu thêm : Nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan cho gia đình

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi lắp đặt & dùng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không xài được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi loại bơm nước có các ưu khuyết điểm riêng. Chính tuy thế, nắm được các thông số cần thiết của bơm nước cũng như nơi đặt bơm nước sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi lựa bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích xài của mình

công ty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com