Những chú ý & phân biệt khi mua bơm nước giếng

Với yêu cầu ứng dụng nước trong sinh hoạt & sản xuất ngày càng gia tăng đòi hỏi chúng ta phải chọn lọc một mẫu máy bơm giếng phù hợp. &Amp; để lựa được, chúng ta cần phải tư vấn kĩ về loại bơm nước đó qua nhiều tiêu chí khác nhau.

[​IMG]

máy bơm giếng trên thị trường ngày nay có 2 loại: bơm chìm ( bơm hỏa tiễn ) & bơm đặt trên cạn. Tùy theo yêu cầu của mỗi người mà chọn lọc loại máy phù hợp. Nhưng hiện nay khi lựa chọn mua máy bơm nước giếng, người ta có xu hướng tìm mua cái bơm điện chìm. Bởi cái bơm này có cấu tạo khá bé gọn, hình ống trụ dài, được bao bọc bằng lớp kim loại có thể làm tốt chống oxi hóa, ăn mòn cao, đặt hoàn toàn trong nước. Loại bơm nước giếng này hiện đang được dùng rất nhiều. Do đó, khi tìm mua máy bơm cho giếng, có Một số chú ý như sau:

Xem thêm : máy bơm hỏa tiễn 3 inch

– Tùy theo cái giếng nông hay sâu cũng như tùy theo nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt hay sản xuất mà chọn các cái bơm nước có công suất phù hợp
– chọn lựa mua những nhà sản xuất máy bơm uy tín trên thị trường ngày nay như: GALAXY ; GALAXY II ; SAGO …
– Cần lưu ý đến các mô tả kĩ thuật ghi trên máy bơm
– Nên chọn mua bơm nước vận hành êm trong quá trình dùng trong, ít tiếng ồn, tiết kiệm điện năng
– dễ dàng rắp đặt & sử dụng.

máy bơm nước giếng khoan hiện nay trên thị trường có rất đa dạng, kiểu dáng, công suất khác nhau giúp bạn có thể thoải mái chọn lọc. Một trong các vấn đề đáng quan tâm nữa là phải mua bơm nước giếng chất lượng đảm bảo thì mua ở đâu. Ngày nay, có rất nhiều cái máy bơm hỏa tiễn đang được kinh doanh tràn lan trên thị trường với nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc nơi sản xuất. Vì thế, người tiêu ứng dụng rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, người tiêu sử dụng cần cảnh giác, xem kĩ những hướng dẫn số kĩ thuật, nguồn gốc nơi sản xuất của mẫu máy bơm nước chìm đó.

Đến với cty TNHH Tân Huỳnh Châu bạn có khả năng không phải lo lắng về chất lượng bơm nước chuyên dụng hay bơm nước dân dụng mà chúng tôi kinh doanh vì chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng từ những hãng sản xuất máy bơm nước có tiếng tăm. Là công ty nhiều năm dẫn đầu về cung cấp máy bơm nước chính hãng từ các hãng sản xuất uy tín vì thế chất lượng là phương châm của chúng tôi. Để đặt mua sản phẩm, hoặc cần thêm thêm thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ hotline: 1900 066 667

cty Tan Huynh Chau tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm GALAXY ; bơm chìm hỏa tiễn… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com