Phong thủy với người muốn sở hữu vòng đá thạch anh tím.

Phong thủy với người muốn sở hữu vòng đá thạch anh tím.

Thạch anh tím là một trong nhữn loại đá quý thông dụng và được nhiều người lựa chọn để làm vật trang sức (vòng đeo tay) hay để cả tảng lớn trưng trong nhà vì ngoài vẻ đẹp quyến rũ nó còn mang trong mình rất nhiều ý nghĩa và công dụng khác.

Ý nghĩa: Là đá của sự tinh khiến, lòng trung thủy lứa đôi, nhẫn nại, nó tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống, nó còn là hiện thân của sự ngay thẳng và trung thực.

Công dụng: Vòng đá thạch anh tím sẽ giúp bạn giảm được stress trong việc, tự tin giao tiếp với cấp trên và mọi người xung quanh, củng cố các mối quan hệ xã hội. Ngoài ra nếu bạn đang bị chứng mất ngủ về đêm hãy thử đặt thạch anh tím dưới gối bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì, nhưng hãy chú ý với những bạn khỏe mạnh thì không nên làm thế vì bạn sẽ bị khó ngủ vì thạch anh tím mang năng lượng thuần dương rất mạnh. Thạch anh tím còn được biết đến là loại đá của nhà sư và giám mục, nó thể hiện lòng thành kính, đức nhẫn nãi, tăng sự tập trung giúp đi vào trạng thái thiền định nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tăng khả năng tuần hoàn não bộ cho những bạn nữ đang bị suy nhược cơ thể, định tâm tránh tình trạng say tàu xe. Đặc biệt nó còn có sức mạnh xua đuổi tà ma cho chủ nhân.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đeo vì ngũ hành tương sinh tương khắc, nó sẽ phát huy tối đa công dụng đối với người hợp cung mệnh, ngược lại đối với chủ nhân không hợp thì sẽ có hậu quả rất xấu. Những người mang mệnh Hỏa và Thổ thì hợp với loại đá này. Ngoài ra các bạn cần quan tấm đến đó là kích thước của viên đá, giống như đeo đồng hồ thì quan tâm đến size mặt và chu vi cổ tay, cho nam khác, cho nữ khác, vòng đeo tay cũng vậy. Đối với các bạn nam vì chu vi cổ tay lớn nên chọn những loại vòng có đá từ khoảng 12 ly trở lên nó sẽ giúp tôn lên sự mạnh mẽ của bạn. Đối với nữ, nên chọn đá từ 6-8 ly sẽ tôn được làn da và cánh tay thon gọn, dịu dàng của người phụ nữ. Những người già thì nên chọn những loại vòng đơn giản ít họa tiết và các dạng chuỗi hạt.

Trên đây là một số lời khuyên cho bạn nào đang muốn có ý định sở hữu cho mình một chiếc vòng đeo tay đá thạch anh tím. Nhưng đây chỉ là những kiến thức để bạn tham khảo, hãy đến những cơ sở uy tín nhất để trực tiếp chiêm ngưỡng và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công.