Phương pháp bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tím

Thạch Anh là 1 loại đá quý có rất nhiều hữu ích trong phong thủy. Bài post dưới đây sẽ giúp các bạn luôn giữ được các món đồ Trang Sức Đá Thạch Anh luôn đẹp như thuở ban đầu.
– Tuyệt đối không nên đeo Vòng thạch anh tím suốt 24 giờ 1 ngày hay 7 ngày 1 tuần. Nên tháo chúng ra khi bạn phải làm những công việc hằng ngày như: giặc đồ, rửa chén hay nấu ăn. Dù vòng tay thạch anh tím có độ cứng rất cao nhưng khi bị va chạm đủ mạnh thì chúng vẫn có nguy cơ bị vỡ.

– Hãy ngắm nhìn chiếc vòng tay thạch anh tím của bạn mỗi ngày.

– Khi tháo rời vòng thạch anh tím khỏi tay, bạn nên lăn ra chứ không nên cầm vòng kéo dễ bị đứt.

vongmautim
– Không để chiếc vòng tay thạch anh tím tiếp xúc với dầu gội đầu, dầu thơm, phấn trang điểm,… do chúng sẽ tạo ra những vết ố trên chiếc vòng và làm mất đi độ bóng sáng của các hạt đá.
– Không nên đeo chiếc vòng tay thạch anh tím đến những nơi có điều kiện môi trường quá nóng nếu không viên đá có thể bị nứt vỡ hay xuất hiện các vết rạn nứt trên viên đá.
– Không nên cho vòng tay thạch anh tím tiếp xúc nhiều với ánh năng mặt trời nếu không sẽ làm cho các viên đá trở nên yếu đi.

– Nên tháo ra khi làm việc, tắm giặt, trồng cây, việc tay chân.

– Nên tăng năng lượng hoặc tích tụ năng lượng thêm cho vòng thạch anh tím (xem bài viết bên dưới)
Vì vậy, khi sử dụng vòng tay thạch anh tím thì bạn nên lưu ý những yếu tố trên để bảo quản cho chiếc vòng tay của mình luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất.

Xem thêm cách tăng năng lượng cho Vòng Thạch Anh Tím: http://congdoanbdvn.org.vn/muoi-thu-thuat-giup-ban-tang-nang-luong-cho-da-thach-anh/