So sánh dung lương pin của iPhone 5s với pin HTC ME

So sánh dung lương pin của iPhone 5s với pin HTC ME

Bạn đang thắc mắc liệu Pin giữa 2 sản phẩm HTC ME và iPhone 5s, sản phẩm nào sẽ vượt trội hơn, sản phẩm nào có thời gian trụ lâu hơn khi chơi game, giải trí. Bài viết sau đây sẽ giải thích cho bạn những thắc mắc trên !

6

So sánh dung lượng Pin iPhone 5s và HTC ME

HTC ME sở hữu Pin có dung lượng 2.800mAh, trong khi đó iPhone 5S chỉ được trang bị Pin dung lượng 1.570 mAh. Với dụng lượng Pin lớn hơn, HTC ME mang lại thời lượng sử dụng lớn hơn so với iPhone 5S, với thời lượng nghe gọi 771 phút và lướt web 339 phút, so với thời gian nghe gọi 651 phút và 298 phút của iPhone 5S.

iPhone 5S có màn hình bé hơn và độ phân giải thấp hơn nên lượng năng lượng tiêu hao ít hơn HTC ME. Trong thực tế, iPhone 5S có thể trụ được trong vòng 1 ngày với nhu cầu nghe gọi, nhắn tin, bật kết nối mạng lướt facebook và nhắn tin OTT, chơi game rất ít hoặc không chơi game. HTC ME thì có ‘khá khẩm’ hơn một chút khi với cũng chừng ấy tác vụ thì máy vẫn còn khoảng 20 – 30 % cho ngày hôm sau.

> Tham khảo thêm: Khi nào bạn cần phải thay pin iPhone 5s tại TPHCM và HN ?

HTC ME và iPhone 5S là đại diện cho 2 trường phái thiết kế tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với cấu hình vượt trội, thiết kế tinh tế, cùng khả năng chụp ảnh siêu việt iPhone 5S và HTC ME là sẽ khiến người dùng thực sự khó khăn khi lựa chọn.

Những con số cao thấp ở đây chưa thể đưa ra kết luận rằng thiết bị nào có thời lượng dùng pin lâu hơn vì nó còn phụ thuộc cách mà hệ điều hành quản lý năng lượng của thiết bị. Mong rằng bài viết trên của chúng tôi có thể san sẻ bớt nhiều thắc mắc của quý khách.