Sư dụng vòng đá thạch anh tím như thế nào là tốt nhất?

Sư dụng vòng đá thạch anh tím như thế nào là tốt nhất?

Bạn biết gì về vòng thạch anh tím hiện nay? Vòng đá thạch anh tím mang lại cho chủ nhân nguồn năng lương phong thủy to lớn đó là lý do những chuỗi hạt thạch anh màu tím này được nhiều ng săn đón trên thị trường hiện nay. Ngòai năng lượng phong thủy thì vẻ đẹp tự nhiên của đá thạch anh tím chính là một trong những lý do mà nó được chọn.

Vòng tay thạch anh tím mang rất nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt ngoài vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng của nó. Trong tâm linh của người Trung Hoa cổ sức mạnh tiềm ẩn của nó luôn được tôn sùng, nó tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống. Ở phương tây nó có ý nghĩa vô cùng to lớn, nó là hiện thân của tính ngay thẳng, trung thực, vì thế nó đã được đính lên vương miện của nữa hoàng Anh và cả hoàng gia Ai Cập cũng rất thích loại đá này.

Điều đặc biệt của thạch anh tím nằm ở mức năng lượng phong thủy của nó. Thạch anh tím dễ làm bạn mất ngủ hoặc có giấc mơ mãnh mẽ nếu nó mang năng lượng quá lớn. Trong trừong hợp này, bạn ko nên sử dụng. Hoặc nếu muốn bạn có thể dùng thử một vài ngày. Thạch anh tím nếu hợp có thể giúp bạn có một giác ngủ sâu cùng với những giấc mơ đẹp. Ngoài ra nếu bạn đang bị nhức đầu thì nên đặt vòng đá thạch anh tím lên trán nó sẽ giúp bạn xoa dịu cơn đau ngay lập tức vì theo quan niệm Yoga thì vùng giữa hai chân mày là nơi đặt con mắt thứ 3-nơi hút năng lượng tím mạnh nhất. Vòng đá thạch anh tím còn có khả năng kích hoạt chuyển giao năng lượng từ đó kích thích chức năng của não, đẩy mạnh tuần hoàn máu, tăng khả năng làm việc của não bộ, làm dịu tinh thần và lọc máu. Các nhà sư ở Tây Tạng tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản, giúp họ dễ đi vào trạng thái tiền định vì thế nó được dùng làm chuỗi hạt đeo hàng ngày. Mặt khác ngọc tím còn được biết đến như là một loại đá của giám mục, nó tượng trưng cho sự thành kính, thành thật và thiêng liêng. Nó còn giúp chủ nhân tránh khỏi tà khí xung quanh, khai hóa tâm linh, giúp cho sự trầm tư, mặc tưởng. Nhưng không phải ai cũng có thể đeo được vòng tay thạch anh tím, vậy nên trước khi mua cần tham khảo cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất:

  • Người lớn: loại bỏ căng thẳng, giúp bạn tập trung hơn,tăng hiệu suất trong công việc, tăng tính tự tin khi đưa ra quyết định, lập trường. Đối với những bạn làm trong lĩnh vực vận tải vì đặc thù công việc nên rất dễ nảy sinh ra tính nóng nảy thì một chiếc vòng tay thạch sẽ giúp bạn hạn chế bớt đi tính cách ấy, lái xe an toàn hơn trên đường. Đặc biệt nếu bạn là lãnh  đạo, bạn nên đeo vòng thạch anh vì nó sẽ làm cho bạn bao dung hơn với cấp dưới, họ sẽ nể phục và làm việc hết mình vì công việc. Đối với những bạn nữ có cơ thể yếu ớt, khí huyết khó lưu thông, nên đeo thạch anh tím.
  • Trẻ em: với những trẻ có tính hiếu động, thì thạch anh tím là một lựa chọn hoàn hảo vì nó sẽ giúp trẻ bớt đi tính hiếu động, tập trung hơn vào việc học vì thế kết quả học tập được nâng cao.

Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ để bạn biết cách sử dụng loại vòng đá này, chúc bạn thành công.