Tại sao chúng ta nên xài bơm nước tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên ứng dụng máy bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, những máy bơm nước thông thường rất khó có thể làm tốt hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét & vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây hiện đại, nên khi thiếu nước cây trồng có thể hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm tự hút hay còn gọi với cái tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là loại máy bơm ly tâm có khả năng tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien gia dinh

Bơm tự mồi ở đây không phải khi vận hành ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể làm tốt vận hành thì bơm tự hút có thể tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước có khả năng hoạt động như các máy bơm bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên sẽ tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá cao giúp an toàn cho người sử dụng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay những vùng không thấp, thì việc áp dụng máy bơm tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm nước tự mồi có các điểm mạnh đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm tốt lớn nhất của máy, máy có khả năng hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được thiết kết với đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy hoạt động êm ru & tiết kiệm điện, sẽ vận hành liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước hỏa tiễn 1 pha :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com