Tem hologram – biện pháp chống hàng giả cho mỹ phẩm

cong ty in tem nhan Cao Huy Hoàng trân trọng chia sẽ bài viết sau đây :

Hầu hết các sản phẩm tiêu thụ trên thị trường ngày nay đều bị làm giả, làm nhái rất nhiều, nhất là mỹ phẩm. Có nhiều trường hợp người tiêu dùng dùng phải mỹ phẩm kém chất lượng nên gây nên tốt xấu tới sức khỏe, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. Tuy thế, nhu cầu đặt ra chính là biện pháp để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và hãng.

Tem nhãn hàng hóa được in ấn bằng chất liệu decal với nhiều loại khác nhau, trong đó, đáp ứng được nhu cầu nói trên chính là chất liệu hologram. Khi in decal hologram làm tem chống giả có thể làm tốt giúp khẳng định nguồn gốc của mỹ phẩm 1 bí quyết tốt hơn, đây chính là giải pháp mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Những lưu ý để có mẫu in decal tem nhãn bắt mắt và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Thế nào là tem chống giả hologram?

ko giống với các loại tem, nhãn mác mỹ phẩm thông thường, tem chống hàng giả hologram là 1 loại decal đặc biệt. Loại tem này không dùng mực in thông dụng mà hiệu ứng, nội dung trên tem được thể hiện bằng kỹ thuật quét laser hiện đại.

Tem hologram có thiết kế bao gồm 3 lớp cơ bản như các loại decal thông dụng khác, lớp đầu tiên chinh là lớp màng nilong mỏng, kế tiếp là lớp hologram đặc biệt với hiệu ứng màu sắc độc đáo, có sẵn lớp keo dính chắc chắn. Sau cùng chính là lớp để, thường làm từ giấy ford, nhựa, kraft,…

Đặc điểm của loại tem này chính là có khả năng phản quang, khi nhìn vào có thể làm tốt tạo ra nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Đồng thời khi đã dính lên bề mặt thì gỡ ra chẳng còn nguyên vẹn, nên khó sẽ làm giả.

xài tem chống hàng giả cho mỹ phẩm

những đặc điểm tiêu biểu trên của chất liệu hologram sẽ mang lại nhiều hiệu quả nhất định khi dùng để in tem nhãn chống hàng giả cho mặt hàng mỹ phẩm.

Tem chống hàng giả giúp cho mỹ phẩm được đảm bảo độ an toàn về chất lượng. Đây chính là cách thức để đơn vị sản xuất khẳng định loại mỹ phẩm mình kinh doanh có chất lượng hiệu quả, an toàn khi dùng.
Doanh nghiệp sản xuất cũng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía người tiêu dùng, tạo sự lành nghề cũng như uy tín nhất định trong bán.
Nội dung thông số, hình ảnh được thể hiện trên tem chính là một phương pháp để quảng cáo thương hiệu, tuy ko nhiều tuy nhiên cũng có tốt nhất định.
thiết kế bé gọn của tem tạo sự thích hợp cho nhiều kiểu bao bì mỹ phẩm khác nhau.
Dựa vào tem chống hàng giả của mỹ phẩm, người tiêu sử dụng có thể chọn được hàng hóa chất lượng, tránh những loại hàng giả, hàng nhái.
Hầu chết những đơn vị sản xuất đều kết hợp dùng nhãn cũng như những loại tem cho mỹ phẩm. Nếu bạn đang phân phối mặt hàng này thì có khả năng lựa chọn in tem nhãn mỹ phẩm để đảm bảo tốt, chất lượng cho sản phẩm của mình nhé.

cong ty in lich tet CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web : https://caohuyhoang.com