Thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêu

 

Thay mặt kính iphone 5 uy tín chính hãng, dịch vụ thay thế màn hình mặt kiếng giá rẻ duy nhất tạiMaxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ ép kính mới, quy trình thay thế khoa học chuyên nghiệp vì thế khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ phù hợp, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa mặt kính. Chúng tôi có độ ngũ kỹ thuật viên tài năng, đã có kinh nghiệm trong công việc, bảo đảm dịch vụ sữa chữa sẽ chất lượng tốt, làm thỏa mãn khách hàng

 

 

 

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính iphone 5

Một số dấu hiệu cần thay mới mặt kính của iphone 5

Một trong những điều mà bạn cần hiểu rõ đó chính là lúc nào thì phải thay mặt kính iphone 5. Hãy dựa vào những trường hợp dưới đây để đưa ra phương án giải quyết đúng nhất nhé.

Tình huống cần thay kính iphone 5

– kính xước xát do sử dụng va chạm, cọ xát nhiều làm giảm thẩm mỹ của máy iphone 5

– kính bị nứt vỡ

– kính cong vênh

Nếu kính bị hư hỏng nhưng màn hình iphone 5 vẫn hoạt động bình thường không có những biểu hiện hỏng hóc sau khi va chạm. Với tình huống này, để chiếc  iphone 5  của quý khách trở lại như mới, bạn chỉ cần thay kính iphone 5 là có thể sử dụng bình thường.

Trường hợp cần thay màn hình cảm ứng iphone 5

– Màn hình hiển thị xuất hiện đốm đen, sọc, hay có những kẻ sau khi va chạm.

– Màn hình bị nhòe màu, hình ảnh không chất lượng, hiển thị sai màu sắc.

– Trên màn hình có các đường sọc dọc ngang, những vết ố vàng cùng các điểm chết

– Điện thoại bị dính nước vào màn hình và hiển thị không ổn định.

– Cảm ứng không ổn định, đơ, liệt một vài điểm hoặc không ổn định

 

thay-mat-kinh-iphone-5

Địa chỉ thay thế mặt kính iphone 5 ở đâu?

Nếu như iphone 5 bị hỏng mặt kính thì tốt hơn hết hãy thay mặt kính cho điện thoại. Trên thị trường hiện tại có không ít địa chỉ sửa mặt kính  iphone 5 với nhiều dòng mặt kính  iphone 5 không giống, giá cả phong phú làm cho người dùng không dễ tìm được cho mình một trung tâm tốt nhất. Nếu ở Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh bạn có thể tới địa chỉ bảo hành Maxmobile để thay thế mặt kính với chất lượng và giá cả hợp lý.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thay mặt kính iphone 5,tại Maxmobile tự tin xử lý được toàn bộ các lỗi hiện có trên các loại Smartphone đang được lưu hành. Hiện tại vẫn có không ít quý khách đến với Maxmobile để khắc phục tình trạng vỡ mặt kính. Maxmobile với hệ thống trang  thiết bị hiện đại, hàng ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng mặt kính sau khi sửa chữa bạn có thể tự check chất lượng mặt kính cam kết không dính bụi, tuyệt đối không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

 

 

Các bước thay mặt kính iphone 5 lấy ngay

Bước 1: Nhân viên check máy cùng khách hàng.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với quý khách. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & check kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.

Bước 5: Nhân viên check máy cùng khách hàng, ghi giấy bảo hành

 

thay-mat-kinh-iphone-5-uy-tin

 

 

Vì sao nên thay mặt kính iphone 5 ở tại Maxmobile

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa, thay thế linh kiện Smartphone. Maxmobile tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone.

Dịch vụ thay mặt kính iphone 5 tại trung tâm nhanh chóng, các bạn chỉ ngồi đợi trong khoảng 30-45 phút là có thể lấy ngay

Sử dụng hệ thống thiết bị chuyên dụng như: máy ép kính chân không, máy tách kính tự động hóa. Đảm bảo quá trình thay mặt kính cho iphone 5 được chính xác. Bên cạnh đó sau khi thay mặt kính của iphone 5 sẽ được bảo hành lâu dài

Hãy đến ngay Maxmobile để thay mặt kính iphone 5 khi lỗi ngay hôm nay.