Thay mặt kính Samsung Galaxy A5 chất lượng tốt, giá rẻ tại TPHCM và Đà Nẵng

Bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy A5? sửa kính Samsung A5  tại đâu uy tín, lấy ngay và chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ? Bạn có biế địa chỉ để sửa chữa có mức giá rẻ nhất?.

Nếu chiếc điện thoại chỉ hư hỏng mặt kính nhưng bạn phải thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi giá thay mặt kính Samsung Galaxy A5 chính hãng và màn hình chênh lệch nhau rất lớn, hiện tại hoàn toàn có thể thay thế 2 phần này tách rời. Ở Maxmobile chúng tôi có hệ thống thiết bị luôn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với chi phí hợp lý.

Thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a5

Khi nào thì cần phải thay kính Galaxy A5 ?

Kính rạn, vỡ, trầy xước nhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động tốt. Máy chỉ bị vỡ kính cảm ứng và cần thay thế kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cho Samsung Galaxy A5  là Tốt nhất.

Kính nứt vỡ nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hình hiển thị tốt. Máy bị vỡ kính và liệt cảm ứng. quý khách cần thay kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy đến Maxmobile để được tư vấn về tình trạng máy chất lượng nhất.

Maxmobile  là địa chỉ uy tín thay mới mặt kính ở tại Hà Nội, TPHCM

Cam kết giá cả cạnh tranh và hợp lý trên thị trường cùng chất lượng dịch vụ phục vụ quý khách đi đầu trong ngành. Thay mới kính Samsung với mức giá tốt nhất dành cho quý khách.

Cập nhật thường xuyên giá thay mới kính Samsung  ở tại website chính thức của Maxmobile  hoặc liên hệ ngay: 0969 655 655

Các bước thay kính Samsung A5  chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng và tiến hành đánh giá lỗi của máy

Bước 2: Giao máy cho các kỹ thuật viên check chi tiết máy và thực hiện test phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của máy

Bước 3:  Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với các bạn về tình trạng lỗi của máy và thực hiện thay kính mới theo yêu cầu của quý khách

Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy lần cuối

Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao điện thoại lại cho quý khách và kí giấy bảo hành

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a5-chinh-hang

Maxmobile cam kết với khách hàng khi thay kính Samsung A5

✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile liên tục đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa tất cả các ngày trong tuần.

✥ Bảo đảm linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng kính Samsung chính hãng, bảo đảm không sử dụng những loại linh kiện kém chất lượng. Mặt kính mới được thay bảo đảm được chất lượng hoan hảo, chắc chắn

✥ Công nghệ thay thế mặt kính: ứng dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay kính Samsung chính hãng chỉ mất từ 45 – 60 Phút. bảo đảm độ chính xác – an toàn trong lúc sửa chữa.

✥ Mức chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện đang nhận thay kính Galaxy A5  với mức giá cạnh tranh tại Hà Nội. Có chế độ bảo hành tới 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Tìm hiểu giá thay thế kính Galaxy A5

Bạn nên tìm hiểu chi phí thay kính Galaxy A5  trên website chính thức của các trung tâm chuyên thay mới Samsung và chọn lựa cho mình một phức giá hợp lý. Mức chi phí sửa chữa còn có thể giao động phụ thuộc tình trạng điện thoại của bạn

Mặt kính Samsung A5  được lấy tại đâu?

Thông thường để có thể sử dụng Tốt nhất bạn cần phải thay thế kính Samsung Galaxy A5  nguyên zin, tức là mặt kính được lấy ra từ chiếc Samsung Galaxy A5  khác để có chất lượng, đây là những chiếc điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng và không sửa chữa được. Vì vậy lấy mặt kính ra để sử dụng cho điện thoại của bạn, tuy nhiên cũng có một số dòng mặt kính hãng ngoài chất lượng sẽ không bằng hàng chĩnh hãng. Vì vậy khuyên bạn là không nên sử dụng loại này

Các ưu đãi khi thay mặt kính Samsung Galaxy A5

Ưu đãi khách hàng thân thiết:

Tặng miếng dán màn hình cao cấp

Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp phần mềm miễn phí

Free test  điện thoại lấy liền

Vệ sinh máy không thu phí

Giải đáp miễn phí 24/7

Ưu đãi sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng thân thiết