Tiết kiệm nước trong những ngày nóng bằng bơm nước THC

Việc sử dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn dùng thêm nước giếng. Việc ứng dụng bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng.

[​IMG]

máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là mẫu máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm hiện nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tiến bộ, làm bằng thép không gỉ, áp dụng các kỹ thuật sản xuất mới để sẽ chịu được mức nồng độ vận hành thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là cái máy có cấu tạo đặc biệt được xài để máy bơm đẩy lên cao hay bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, có khả năng vận hành tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với những tính năng này, máy hay được ứng dụng trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, xài những công trình thành lập, xài cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tham khảo : máy bơm điện chìm GALAXY

Với nhiều điểm tốt nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng ứng dụng. Nó sẽ vận hành bền bỉ, hiệu quả không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện & dễ bảo dưỡng. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ & tốt. Khả năng hút nước của bơm nước cũng cao hơn so với những mẫu khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt và hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên dùng cái máy bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm mạnh lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng xài.

Từ các điều như trên, một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn hiệu quả cho bạn và gia đình khi đang có ý định tìm một cái bơm nước xài để máy bơm sinh hoạt gia đình hoặc cho những vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn các sản phẩm máy bơm chính thương hiệu, chất lượng, phù hợp với yêu cầu sử dụng.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những hãng sản phẩm của các hãng khác nhau trên thị trường, bạn có thể làm tốt vào THC VIETNAM GROUP – một trong những nhà sản xuất máy bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu may bom nuoc hoa tien galaxy , máy bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm điện chìm 3hp : http://www.tanhuynhchau.com