Tìm hiểu về vỏ chống nước ở iPhone 6S Plus

Tìm hiểu về vỏ chống nước ở iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus của Apple được thiết kế rất độc đáo, nhưng chúng rất dễ bị hư hỏng nếu bị rơi xuống nước hoặc bị ướt. Gần đây, có một số tin đồn cho rằng iPhone 6S Plus không có khả năng chống nước. Vậy liệu thông tin có chính xác không hay chỉ làm người dùng Phone hoang mang? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay nhé !

6

 Địa chỉ độ iphone 5 lên 6 giá rẻ tại TpHCM

Trên thực tế, qua nhiều thử nghiệm thì điện thoại iPhone 6S Plus có thể chịu được trong nước từ 10s mà không có bất kỳ một hư hỏng nào. Nhưng chúng ta không thể sử dụng từ điện thoại chống nước cho iPhone 6 plus bởi điện thoại không có bất kỳ một thông tin chính xác nào về thời gian có thể chịu được nước của điện thoại.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì chúng ta cũng thấy trong sản phẩm này Apple đã đưa thêm đệm cao su xung quanh nút nguồn và nút âm lượng nhằm làm tăng khả năng chống bụi, chống lực và có một phần chống nước của sản phẩm. Nhiều người vẫn hy vọng rằng với sự cải tiến sau thì Apple sẽ cho ra sản phẩm chống nước nhưng chiếc iPhone 6S Plus vừa ra mắt vẫn chưa có tiến triển nào nhiều hơn.

==>>Xem thêm dịch vụ thay pin iphone 6s plus tại TPHCM và HN ở Maxmobile

iPhone 6s Plus không chống nước. Đừng lo lắng, đã có vỏ ốp chống nước cho iPhone 6S Plus !

+ Được thiết kế theo tiêu chuẩn và kỹ thuật nghiêm ngặt – vỏ chống nước giúp iPhone của bạn tránh khỏi hầu hết các tác nhân bên ngoài như nước, tuyết, bụi bẩn và chống shock.

+ Điều thú vị nhất đối với chiếc vỏ chính là thiết kế siêu mỏng , hơn nữa khi lắp vào điện thoại vẫn cảm biến vân tay như thường.

+ Vỏ lưng này không chỉ chống nước, chống bụi mà còn chống cả tuyết và va đập. Điều đó nghĩa là nếu bạn có là một nhà leo núi hay người đam mê thể thao mạo hiểm, điện thoại của bạn vẫn được bảo vệ an toàn.

+ Vỏ lưng này có thể bảo vệ điện thoại của bạn dưới độ sâu 1.5 mét nước trong vòng một giờ và vì thế bạn không thể đem chiếc iPhone đi lặn nhưng lại có thể thoải mái lướt web trong bồn tắm. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm công nghệ phủ nano chống nước, xem thêm tại đây.

Ngoài ra bạn có thể trang bị thêm 1 số thiết bị chống nước cho iPhone 6S Plus như:

The Juicepack Pro: Mẫu case mới nhất của hãng Mophie sẽ giúp bạn tự tin cùng chiếc iPhone của mình chinh phục mọi thử thách kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

1

iPhone Scuba Suit : Chiếc case này có thể chống nước 100% ở độ sâu 5 mét mà vẫn cho phép chiếc điện thoại đắt tiền của bạn hoạt động hoàn toàn bình thường.

2

Joy Factory RainBallet : RainBallet sẽ giúp chiếc iPhone của bạn tránh khỏi những mối nguy hại từ nước một cách hoàn hảo. Các thí nghiệm đã cho thấy chiếc case này hoàn toàn thực hiện tốt vai trò của nó khi ở dưới nước trong thời gian 30 phút.

3

Trên đây là 1 số thông tin về vỏ iPhone 6s Plus thật sự có khả năng chống nước hay không? Mong rằng với những kiến thức bổ ích trên đây, bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng iPhone 6S Plus. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết !