Tổng hợp giá thay mặt kính iPad ở các trung tâm tại TP.HCM

Tổng hợp giá thay mặt kính iPad ở các trung tâm tại TP.HCM

iPad của bạn vô ý bị rớt làm mặt kính cảm ứng bị bể, bị nứt, cảm ứng không ăn, mặt kính cảm ứng bị liệt một vài điểm,… Và tất nhiên bạn phải tìm trung tâm sửa chữa để thay thế. Tuy nhiên có khá nhiều cửa hàng trung tâm sữa chữa iPad mọc lên khiến bạn lo lắng phân vân về giá cả cũng như chất lượng. Hãy tham khảo bào viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 nơi ưng ý nhất.

thay-mat-kinh-ipad-2

MAxMobile: Luôn giúp bạn sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng nhanh chóng, tiết kiệm. Quá trình thay thế mặt kính cảm ứng iPad chính hãng trong vòng 60 – 90 phút. Cam kết sau khi thay, iPad của bạn sẽ có độ nhạy cảm ứng và lớp kính trong như lúc mới mua. Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

+ Thay mặt kính iPad 2, 3 , 4: Liên hệ

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad Mini, Mini 2: Liên hệ

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 3, iPad Air: Liên hệ

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad Air 2: Liên hệ

Bảo Long Mobile: Trung tâm Bảo Long Mobile được đánh giá một trong những trung tâm đi đầu về lĩnh vực bảo hành, sửa chữa, thay linh kiện Smartphone tại Hồ Chí Minh. Trong những dịch vụ Bảo Long mobile hiện đang cung cấp thì dịch vụ Thay màn hình mặt kính cảm ứng iPad là một trong những dịch vụ được đánh giá chất lượng tốt nhất trong khu vực. Khi thay mặt kính tại Bảo Long mobile bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ và linh kiện thay thế mà Bảo Long mobile cung cấp.

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad 2, 3 , 4: Liên hệ

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad Mini, Mini 2: Liên hệ

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 3, iPad Air: Liên hệ

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad Air 2: Liên hệ

MobileCity: Thay mặt kính iPad chính hãng tại MobileCity để nhận được chất lượng tốt nhất. Tại trung tâm MobileCity đã áp dụng công nghệ thay kính iPad hiện đại có thể thay mặt kính cho iPad Mini và tất cả các dòng iPad khác trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Thời gian thay mặt kính iPad 3 chỉ từ 60-90 phút.

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad 2, 3 , 4: 550k

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad Mini, Mini 2: 700k

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad Mini 3, iPad Air: 700k   

+ Thay mặt kính cảm ứng iPad Air 2: 1.950k

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPad thì có ở nhiều nơi, nhưng bạn sẽ không biết ở đâu, ở chổ nào là nơi giá rẻ uy tín nhất cho bạn. Điều đó đang làm khó cho bạn, hãy tham khảo thêm nơi thay kính máy tính bảng uy tín tại đây ( Thay mặt kính iPad ) Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.