Tổng hợp những hiện tượng pin iPhone 6 bị chai

Pin là một bộ phận rất quan trọng của điện thoại,là nguồn cung cấp dung lượng chính cho tất cả các hoạt động của thiết bị di động nói chung và iPhone 6 Plus nói riêng.IPhone 6 Plus là một hãng điện thoại rất phổ biến hiện nay vì chất lượng của máy.Tuy nhiên chiếc điện thoại này cũng giống như bao hãng khác sau một thời gian sử dụng và bởi một số nguyên nhân khác sẽ dẫn tới tình trạng pin bị chai.

Pin iPhone 6 bị chai sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của máy khiến người dùng cảm thấy khó chịu .Khi đó người dùng kịp thời nhận biết pin iPhone 6 Plus bị chai sẽ sớm tìm được cách khắc phục và phương pháp sửa chữa kịp thời để điện thoại của bạn có thể hoạt động lại một cách tốt nhất.Vậy làm gì để có thể nhận biết được pin iPhone 6 bị chai.

Sau đây là một số hiện tượng pin iPhone 6 bị chai:

Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng thiết bị di động của bạn bị chai pin

 • iPhone 6 không được sạc bởi một cục sạc chính hãng
 • Vừa sạc vừa sử dụng thiết bị
 • Thường xuyên sử dụng pin với một cường độ cao:Nghe nhạc, xem phim, chơi game, lên mạng trong một thời gian dài
 • Để cho máy hoạt động thường xuyên ,liên tục không được nghỉ ngơi
 • Sạc pin không đúng cách.
 • Điện thoại iPhone 6 của bạn bị va đập mạnh ,bị vào nước

TIn tức xem thêm:

>>>  Tìm hiều  dịch vụ thay màn hình iphone 8 tại TPHCM và HN tại Maxmobile.

Với một số nguyên nhân nêu trên thì sẽ dẫn tới tình trạng điện thoại của bạn sẽ bị chia pin một cách nhanh chóng. Vậy phải làm cách nào để có thể nhận biết được chiếc iPhone 6 Plus của bạn đang bị chai pin.

Những hiện tượng pin iPhone 6 bị chai:

 • Trong quá trình sạc bạn nhận thấy chiếc điện thoại của bạn đầy pin rất nhanh mặc dù chỉ mới sạc trong khoảng thời gian ngắn.Thông thường đối với thiết bị iPhone 6 Plus phải mất 2-3 tiếng pin mới có thể sạc đầy, nhưng lúc này khi sạc chỉ trong tầm 30-40 phút mà thiết bị đã báo đầy pin,chứng tỏ lúc này pin của bạn đã có hiện tượng chai pin.
 • Mặc dù thời gian sạc pin rất nhanh chóng đầy nhưng thời lượng sử dụng máy lại không được bao lâu.Máy chỉ hoạt động được trong một khoảng thời gian ngắn là tắt nguồn.
 • Ngoài ra nếu như bạn chỉ sử dụng điện thoại của mình vào những công việc đơn giản như gọi nghe,hoàn toàn không lên mạng,không chơi game hay nghe nhạc mà pin vẫn hết một cách nhanh chóng ,thì đồng nghĩa với việc pin iPhone của bạn đã bị chai
 • Mặc dù đã sạc pin đầy 100% ,nhưng sau đó bạn chỉ để máy một chỗ ,hoàn toàn không sử dụng tới nó .Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn pin tự nhiên hao hụt ,giảm mạnh.Lúc này tình trạng chai pin đang xảy ra với chiếc điện thoại của bạn
 • Trong quá trình sử dụng máy thường xuyên bị đơ ,hoạt động chậm, tắt nguồn đột ngột.

Như vậy để có thể đảm bảo cho chiếc iPhone 6 của bạn hoạt động một cách tốt nhất thì người dùng cần phải có những biện pháp bảo quản cũng như phương pháp sạc pin đúng cách để tránh tình trạng pin bị chai ,hư hỏng ảnh hưởng tới chiếc điện thoại. Tuy nhiên, nếu Pin bị chai hoặc hư hỏng bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi Pin hoạt động theo thời gian giảm tuổi tho là chuyện bình thường, bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thay Pin: thay pin iphone 6 giá bao nhiêu.