Unlock iphone 6 plus giá bao nhiêu tai TP HCM

 

Maxmobile chuyên unlock iphone 6 plus với mức chi phí  rẻ nhất ở tại Hà Nội, TPHCM. Với các phương pháp unlock đặc biệt không phải tháo máy, không can thiệp phần cứng sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho Điện thoại yêu quý của quý khách. Hơn thế nữa bạn cũng không cần để máy qua ngày ở cửa hàng.

 

 

 

 

Tìm hiểu về thuật ngữ Unlock điện thoại

Cùng tìm hiểu về định nghĩa Unlock điện thoại

Unlock được hiểu theo nghĩa đơn giản khi điện thoại đã bị khóa mạng cần phải một phần mềm, công cụ thông minh để bẻ khóa mạng có thể dùng được tại Việt Nam. iphone 6 plus nói riêng và các dòng điện thoại của [tên hãng] nói chung, mua điện thoại bản lock cần hợp đồng với nhà mạng tại nước ngoài đã kí với hãng [tên iphone và được mua với giá thấp hơn nhiều bản word. Vậy với nhiều phương thức hiện nay thì việc unlock iphone 6 plus để bẻ khóa nhà mạng trở nên dễ dàng.

Thông dụng nhất người sử dụng thường cần tới các sim ghép hoặc mua mã code để biến phiên bản lock của iphone thành bản quốc tế. Hay người sử dụng cần các phương án khác như cần đến phần mềm với thiết bị chuyên dụng. Thao tác đó còn được gọi dễ hiểu là Unlock.

Unlock-iPhone-6-iPhone-6-Plus-My-chinh-hang

 

 

Một số giải pháp mở khóa điện thoại iphone 6 plus thường dùng hiện nay

Phương pháp Unlock bằng việc mua code của nhà mạng

Việc này thật chớ trêu khi nhà mạng đó biến đã chiếc iphone 6 plus phải phụ thuộc vào nhà mạng mà họ lại đi bán mã code để cho người sử dụng chuyển sang sử dụng nhà mạng khác. Với việc này người sử dụng sẽ mất đi một khoản chi phí để mua mã code để mở khóa Smartphone.

Unlock bằng việc sử dụng sim ghép

Đây là phương pháp mà rất nhiều người sử dụng bằng cách đánh lừa nhà mạng rằng chiếc iphone đó vẫn đang sử dụng sim của họ. Với giá thành không lớn nên sim kép luôn là lựa chọn tốt với nhiều người muốn bẻ khóa mạng.

 

 

 

 

Quy trình Unlock iphone 6 plus tại Maxmobile Hà nội và TP HCM

Hiện tại trên thị trường có 2 phương pháp Unlock iphone 6 plus bạn nên biết:

  • Unlock bằng Code: Chúng tôi sẽ dựa vào số IMEI trên máy (do nhà mạng cung cấp) rồi gửi yêu cầu đến nhà mạng họ sẽ gửi code lại. Sau đó địa chỉ dùng mã code đó để mở mạng cho các bạn. Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy nên mọi người ở xa chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi và máy của quý khách sẽ unlock lên một cách vĩnh viễn.
  • Unlock bằng Sim ghép: Dùng sim ghép heicard, kỹ thuật này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán Code, bằng cách sử dụng một chiếc sim ghép. nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của quý khách vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng một số thao tác thêm về phần mềm là bạn có thể sử dụng được bình thường như những chiếc Smartphone bản quốc tế khác. mức giá việc ghép sim sẽ rẻ hơn việc dùng code unlock . Sử dụng sim ghép iphone 6 plus là môt chọn lựa hợp lý để unlock iphone 6 plus tại TP HCM giá rẻ hơn nhiều so với code.

Unlock-iPhone-6-iPhone-6-Plus-My

 

Vì sao chọn Trung tâm Maxmobile để Unlock iphone 6 plus.

– Dưới đây là những Cam kết ở địa chỉ Maxmobile khi sửa chữa Unlock .

– Cam kết sau khi Unlock iphone 6 plus xong thì mọi chức năng hoàn toàn sử dụng như bình thường.

– Hỗ trợ bẻ khóa mạng từ xa thông qua số IMEI đối với khách hàng không thể mang máy qua trung tâm

– Thời gian Unlock  nhanh nhất

– Giá Unlock iphone 6 plus rẻ nhất trên thị trường hiện tại

– Việc Unlock hoàn toàn không tháo máy và không làm ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm của điện thoại.

– Sản phẩm được mở khóa sẻ sử dụng như phiên bản quốc tế được bảo hành vĩnh viến tại MaxMobile.

– Các thao tác và tính năng trên thiết bị vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường.

– Thời gian Unlock iphone 6 plus lấy ngay nhanh chóng nhất chỉ sau 15 phút, không giữ máy ở tại cửa hàng.

– khách hàng được quan sát toàn bộ thao tác của Hàng ngũ kỹ thuật viên MaxMobile.

– Đội ngũ nhân viên MaxMobile đều có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn tốt, giúp khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng nhất

– Sau khi Unlock Điện thoại iphone 6 plus sẽ trở nên máy quốc tế và không bao giờ bị lock lại.

– Dịch vụ hoàn toàn bằng phần mềm online không can thiệp tới phần cứng của máy.

các bạn có những thắc mắc về nhu cầu Unlock iPhone 7 có thể liên lạc trực tiếp với địa chỉ chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng