Vì sao không nên dùng máy bơm nén khí cũ giá rẻ

đại lý kinh doanh máy nén khí uy tín nhất

Máy nén khí ngày càng được dùng trong rộng rãi bởi nhiều tính năng nổi trội mà không hề có thiết bị nào thay thế được, chính tuy thế mà nhu cầu mua máy nén khí ngày càng không thấp. Tất nhiên, yêu cầu càng nhiều thì lượng cung cũng phải tăng để đem lại nó, nhiều cty TNHH kinh doanh máy nén khí xuất hiện & có những dòng máy nén khí phổ thông như: máy nén khí mini, máy nén khí hộ gia đình và máy nén khí công nghiệp,…

[​IMG]

Tại sao không nên mua máy nén khí cũ giá rẻ?

Chất lượng máy nén khí cũ: do sản phẩm đã qua ứng dụng nên không thể nào đoán ra được thời gian cũng như tần suất dùng trong máy trước đó. Kèm theo điều đó chính là mức nồng độ hao mòn của những linh kiện bên trong, vì vậy khi chọn lọc mua máy nén khí cũ có thể làm tốt mang theo rủi ro rất lớn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm : Cách để chọn máy bơm thả chìm giếng khoan

những công ty TNHH phân phối máy nén khí cũ: thường thì vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều cty TNHH chẳng hề quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi thu sản phẩm cũ, họ chỉ cần thu mua giá rẻ & kinh doanh với giá cao hơn để thu lại lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Biểu hiện của các đại lý gian thương này là chế nồng độ bảo hành yếu kém, luôn tìm cách trốn tránh trách nhiệm khi nhận được nhu cầu khắc phục, thay thế phụ kiện kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng bơm nước thường xuyên hư hỏng,…
thương hiệu sản phẩm: do không đảm bảo chất lượng đầu vào, nên nhiều cty đã và đang phân phối những sản phẩm giả kém chất lượng, các máy nén khí như thế này thường có tuổi thọ không cao và thường xuyên phải khắc phục nên tốn kém rất nhiều giá thành.

Nên tìm đến công ty TNHH phân phối máy nén khí uy tín nhất ở đâu?

các cty công ty TNHH phân phối trong lĩnh vực máy nén khí đã rất lâu, nên chúng tôi tin rằng họ có khả năng giúp khách hàng chọn mua một chiếc máy nén khí chất lượng với giá thành phù hợp. Có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng hướng dẫn cần chia có thể với họ nhu cầu & địa điểm lắp ráp máy, họ sẽ hỗ trợ từ khâu tham khảo đến khi thiết bị được ráp đặt xong.

Tìm hiểu thêm : Mua may bom nuoc hoa tien o dau

cty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com