Vì sao phải thay màn hình iphone 6s

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa Smartphone nói chung và iphone nói riêng, thế nên việc chọn lựa một địa chỉ có uy tín, chất lượng tốt để thay màn hình iphone 6s cũng là một việc khá khó khăn cho bạn.

Là một trong những địa chỉ sửa chữa Smartphone lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín bậc nhất TPHCM.

MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay mới màn hình chất lượng nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

 Tín hiệu nhận biết khi nào cần thay màn hình iphone 6s

Trường hợp phải thay ngay màn cảm ứng cho điện thoại iphone 6s diễn ra khi:

Trường hợp 1: iphone 6s bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn hình không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu… biểu hiện này là hỏng màn và bạn cần phải thay màn hình iphone 6s mới.

Trường hợp 2: Màn iphone 6s xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.

Trường hợp 3: 1/2 màn  iphone 6s có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn iphone 6s không hiển thị được.

Trường hợp 4: Bạn cần thay màn iphone 6s ngay hi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.

Trường hợp 5: tình huống bị liệt, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang máy đi kiểm tra và thay thế màn hình mới cho iphone 6s ngay.

Tình huống 6: tình huống nặng nhất, khi chiếc iphone 6s của quý khách có cả hai tín hiệu vừa bị vỡ và màn hình không hoạt động tốt như trạng thái bình thường. Bạn nên đến trung tâm bảo hành [Hãng] chính hãng hoặc đến các trung tâm sửa chữa uy tín để sửa màn hình iphone 6s mới.

Đó là những trường hợp bạn cần phải nhanh nhất mang thiết bị đi thay thế màn hình mới cho iphone 6s mới để không ảnh hưởng tới thời gian sử dụng.

 

thay-man-hinh-iphone-6s-chinh-hang

Quy trình sửa chữa, thay mới màn hình iphone 6s tại MaxMobile

Nhận máy từ khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật để check, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Qúy khách hàng đồng ý với giải pháp khắc phục cũng như giá thành mà địa chỉ đưa ra => Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa iphone 6s (khách hàng phải ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi hàng ngũ nhân viên mang đi thay màn hình iphone 6s chính hãng )

Bóc tách màn ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn, tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thành quá trình thay màn hình mới cho iphone 6s cho các bạn.

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tất cả máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho mọi người => Hàng ngũ nhân viên lễ tân viết giấy bảo hành, dán tem mac vào máy cho mọi người => khách hàng kiểm tra toàn bộ máy và trả tiền dịch vụ cho trung tâm.

quy-trinh-thay-man-hinh-iphone-6s-chinh-hang

 

Đảm bảo của MaxMobile khi mọi người thay thế màn hình cho iphone 6s

Giá dịch vụ thay mới màn hình iphone 6s luôn rẻ hơn so với thị trường

Thời gian tiến hành sữa chữa nhanh nhất ( đợi khoảng 30-60 phút là có thể nhận máy ngay)

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo => Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có thể giải quyết, sửa chữa hầu hết các lỗi

Tặng kèm miếng dán cường lực cao cấp khi thay mới màn iphone 6s chính hãng  tại trung tâm

Bảo hành các dịch vụ sửa chữa, thay thế tại trung tâm từ 03-06 tháng

Hỗ trợ cài đặt ứng dụng phần mềm, vệ sinh máy theo yêu cầu (miễn phí)

Giảm ngay 10% khi quý khách mua bao da, ốp lưng…

Tặng 50k khi sửa chữa, sửa màn hình mới cho iphone 6s. Cùng nhiều phần quà khuyến mại, hấp dẫn khác nữa đang chờ đón bạn.

Đó là những cam kết của chúng tôi khi quý khách sử dụng dịch vụ tại địa chỉ. Ngoài dịch vụ sửa chữa, thay mới màn hình iphone 6s ra, bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như thay màn hình iphone 6s, thay mới cảm ứng iphone 6s… với nhiều phần quà khuyến mại, hấp dẫn.

Nhanh tay lên số lượng có hạn, Dịch vụ thay màn hình iphone 6s chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM