Vòng đá thạch anh tóc phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Vòng đá thạch anh tóc phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Vòng đá thạch anh tóc đen: Bạn mang mệnh Thủy, Mộc. Bạn là một người luôn bị phiền não, hay bị ám ảnh bởi những điều thần bí, hoặc là người không kiềm chế được cảm xúc, lời nói và hành động của mình thì một chiếc vòng tay thạch anh tóc đen là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó sẽ giúp bạn sua đuổi tà ma âm khí, bạn kiểm soát được con người mình làm cho bạn mạnh mẽ lên rất nhiều khi đối chọi với những áp lực trong cuộc sống bộn bề cạm bẫy này. Ngoài ra nó còn giúp bạn chữa những bệnh có liên quan về máu và cột sống.

 Vòng đá thạch anh tóc xanh: Nếu bạn là người mang mệnh mộc, hỏa và bạn đang mang theo bên mình một chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh thì chúc mừng đó là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Nó sẽ tạo cho cơ thể bạn sự cân bằng giữa tinh thần và thể chất vì nguồn năng lượng nó mang trong mình hoàn hảo và hài hòa- một món quà quý mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho thạch anh tóc xanh. Bạn cân bằng được hai yếu tố này thì các mối quan hệ với con đường tiền tài chắc chắn sẽ rộng mở với bạn. Về mặt y học thạch anh tóc xanh còn có những công dụng rất tốt trong điều trị những bệnh lien quan đến nội tiết và tuần hoàn.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ: Thích hợp với người mang mệnh thổ và hỏa. Nếu bạn có ước muốn ngày mai đừng tới vì nó quá nhàm chán, bạn mất niềm tin vào cuộc sống do gặp thất bại quá quá nhiều. Đừng quá lo lắng vì điều đó, một chiếc vòng đá thạch anh tóc đoe sẽ khắc phục điều đó cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy hứng khởi vào ngày mới, tự tin giao tiếp với tất cả mọi người. Nó còn sẽ rất hữu dụng với các bạn nữ mắc các bệnh phụ khoa và hơn thế nữa người đàn ông của đời bạn sẽ thấy bạn quyến rũ, tạo sức hút mãnh liệt cho anh ấy. Nếu bạn chưa thấy hiệu quả lập tức hãy thử đặt nó ở phần bụng dưới điều kì diệu sẽ đến.

Vòng đá thạch anh tóc hồng: Phù hợp với những bạn có mệnh Thổ và Hỏa. Đặc biệt đối với phụ nữ, nó sẽ giúp bạn thăng hoa từng khoảnh khắc trong cuộc sống vợ chồng, bay bổng theo những giai điệu của của thuở chớm yêu. Nó còn giúp cho bạn đầu óc tinh thông, nhân ái và sống vị tha hơn. Đặc biệt nếu bạn là thương nhân, vòng đá thạch anh tóc hồng sẽ mang lại những điều may mắn khi làm ăn.

Vòng đá thạch anh tóc trắng: Các bạn có mệnh kim, thủy nên mang theo loại vòng này bên người vì nó hội tụ đủ của Vòng đá thạch anh tóc đen và tóc xanh. Nó sẽ giúp cho bạn xua đuổi âm khí, cân bằng vật chất và tinh thần. Đặc biệt nó còn giúp bạn hoạt bát, nhạy bén trong công việc và tinh thông, tập trung trong công việc hơn.