Vòng đeo tay đá thạch anh có những loại đặc biệt nào

Vòng đeo tay đá thạch anh có những loại đặc biệt nào

Thạch anh có những vòng đeo tay với các màu cơ bản theo ngũ hành thì bạn có thể sẽ thấy rất nhiều rồi, ngoài ra chúng cũng có những loại vòng đeo tay là đá thạch anh nhưng loại này được xem là quý hiếm.

Vòng đeo tay đá thạch super seven: loại này trong những năm trở lại đây chúng khá là nhiều trên thị trường của nước ta. Loại thạch anh tương đối là quý hiếm, đương nhiên vì quý hiếm nên trên thị trường chúng có giá trị khá cao, chúng không có ở nước ta mà chúng ta thường là nhập ở nước ngoài về, nên ở nước ta giá của chúng khá là cao, không phải ai cũng có thể sở hữu một vòng đeo tay loại đá này.

bao-quan-thach-anh-dung-cach

Vòng đeo tay đá thạch anh garden: đây là một loại được ưa thích ở nước ta, nhưng với những nước khác thì được phổ biến hơn. Với loại vòng tay đá thạch anh này thì khi bạn quan sát bạn sẽ thấy giống một mảng rêu bám. Đây là loại vòng tay thể hiện cho sự yên bình, hài hợp, và với những tính chất trên loại này thường được dùng cho những người quản lý, đứng đầu, họ sẽ có đầu óc sáng suốt.

Trong thời gian gần đây khi mọi người thích những loại thạch anh tự nhiên, với các dạng khác nhau như vòng đeo tay, thì một số phần tử lợi dụng để làm giả loại vòng tay này, với mục đích là bán được lời. Chúng ta có thể làm ra loại đá thạch anh giả nhưng thường không làm, chỉ những ai muốn lợi dụng mới thực hiện việc làm xấu này.

Hầu hết các loại vòng đeo tay đá thạch anh giả thường nhập từ Trung quốc về, bởi giá cả của chúng vô cùng thấp, bán ra cũng dễ hơn, nhưng với loại này bạn nhìn sẽ phát hiện ra liền, bởi chúng làm từ loại nguyên liệu tổng hợp nên khi hơ trên lửa chúng sẽ có mùi khó chịu, và bị cháy.